Cứu dữ liệu SSD Netac | Cứu dữ liệu SSD Giá Rẻ. Ngày 25/05/2022

Cứu dữ liệu SSD Netac | Cứu dữ liệu SSD Giá Rẻ.

Anh Nghĩa – 0933xxx499 ổ cứng SSD 256 với tình trạng lỗi firmware Satafirm S11. Xác định đây là lỗi phổ biến trên dòng SSD. Sau khi xử lý lỗi firmware đã Cứu dữ liệu SSD Netac N535V240g thành công. Toàn bộ ổ cứng đã được phục hồi dữ liệu ssd và bàn giao cho khách hàng sau 2 ngày.

Cứu dữ liệu SSD Netac N535V240g.
Cứu dữ liệu SSD Netac N535V240g.

Khôi phục dữ liệu Seagate 500g Cty PouYuen | Khôi phục dữ liệu tại Quận Bình Tân TPHCM.

ổ cứng Seagate 500gb laptop bị chết đầu đọc. Qua kiểm tra đã xác định lỗi do ổ cứng bị va đập có vết móp nhẹ. Tiến hành thay thế đầu đọc ngay, dữ liệu vào khoảng 50GB. Toàn bộ đã được khôi phục và bàn giao cho khách hàng sau một ngày làm việc.

Cứu dữ liệu Seagate Laptop 500g.
Khôi phục dữ liệu Seagate Laptop 500g.

Lấy dữ liệu Seagate 1TB Laptop | Cứu dữ liệu tại Vũng Tàu.

Lấy dữ liệu Seagate laptop 1TB bị chết đầu đọc cho khách tại Vũng tàu. Xác định ổ bị lỗi cơ, kỹ thuật cho thay đầu đọc và khôi phục toàn bộ dữ liệu cho khác sau 2 ngày.

Lấy dữ liệu Seagate Laptop 1TB tại Vũng Tàu.
Lấy dữ liệu Seagate Laptop 1TB tại Vũng Tàu.

Phục hồi dữ liệu Seagate 250g | Phục hồi dữ liệu tại Biên Hòa giá rẻ.

Phục hồi dữ liệu Seagate 250g bị chết đầu đọc cho Đảng ủy xã Tam Phước, Biên Hòa. Tiếp nhận ổ cứng với tình trạng lỗi cơ và khách hàng ngồi chờ lấy dữ liệu ngay. Sau khi đầu đọc được thay thế toàn bộ dữ liệu đã phục hồi và bàn giao cho khách sau 2 giờ.

Phục hồi dữ liệu tại Biên Hòa Seagate 250g.
Phục hồi dữ liệu tại Biên Hòa Seagate 250g.

Trung tâm cứu dữ liệu Thiên tân là nơi cứu dữ liệu trực tiếp tại VN. Chúng tôi cam kết đơn giá tốt nhất cho Cửa hàng, cty máy tính và AE thợ trên toàn quốc. Hãy liên hệ với Cứu dữ liệu Thiên tân để được tư vấn và phục hồi dữ liệu nhanh nhất.

Xin mời khách hàng tham khảo các bài viết liên quan.

5/5 - (3 votes)