Cứu Dữ Liệu Seagate 320GB cho Cty H. Hà Cửu Long,KCN T.Tạo, B.Tân-8/10/19

Cứu Dữ Liệu Seagate 320GB | Cứu dữ liệu giá rẻ tại Bình Tân.

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng_Seagate 320GB thành công cho Cty SX & TM Hồng Hà Cửu Long – Đia chỉ: KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, TPHCM
Tình trạng: Khách hàng mô tả khi đang làm việc thì Ổ Cứng ngưng hoạt động. Không nhìn thấy dữ liệu sau đó có kêu 1 đơn vị IT xuống ktra và can thiệp nhưng không được. Anh đã tìm kiếm thông tin và đem đến #Cuudulieu_Thiên_Tân. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và xác định #Ổ_Cứng không nhận do #bị_lỗi_Firmware. Ttiến hành Fix lỗi ngay cho Anh, toàn bộ Dữ Liệu của Cty được Khôi phục và trả về trong ngày.

 

Cứu Dữ Liệu Seagate 320GB chết cơ tại Bình Tân.
Cứu Dữ Liệu Seagate 320GB chết cơ tại Bình Tân.

 

Phục hồi dữ liệu WD 1TB | Phục hồi dữ liệu tại Bình Phước.

Tiếp nhận ổ cứng của anh Hào tại Bình Phước gởi chuyển phát nhanh về cho Thiên tân. Kỹ thuật kiểm tra xác định ổ cứng còn nhận nhưng không view được hết cấu trúc data. Phân tích trên máy phát hiện ổ có 4 head nhưng 1 head bad toàn bộ. Cho map image 3 head, sau đó thay thế đầu đọc mới và view được toàn bộ dữ liệu. Sau 2 ngày làm việc toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu WD 1TB cho anh Hào tại Bình Phước.
Phục hồi dữ liệu WD 1TB cho anh Hào tại Bình Phước.

Trung tâm cứu dữ liệu Thiên tân là đơn vị khôi phục dữ liệu trực tiếp. Phòng kỹ thuật không bị ngăn cách nên có thể giám sát toàn bộ quá trình phục hồi. Chúng tôi cam kết đơn giá là tốt nhất tại VN. Xin hãy liên hệ ngay với Cứu dữ liệu Thiên tân để dữ liệu được khôi phục nhanh chóng và an toàn.

+ Cứu dữ liệu SSD WD 120GB | Cứu dữ liệu chờ lấy Ngay.
+ Khôi phục ổ cứng laptop ngày 11/06/2020.
+ Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Laptop Hitachi 250GB & WD 500GB.
+ Lấy dữ liệu hư cơ khách hàng ngày 19/11/19.

 

5/5 - (1 vote)