Khôi phục ổ cứng bị hỏng khách hàng ngày-9/10/19

Khôi phục ổ cứng bị hỏng cho GREEN WORLD CAR RENTAL.COMPANY- tại quận 2, TpHCM. Khi liên hệ với Cứu Dữ Liệu Thiên Tân khách hàng mô tả Ỗ cứng toshiba dung lượng 1TB không nhận khi cấp nguồn. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó đã tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch và xử lý . Sau 1 ngày truy xuất data toàn bộ dữ liệu của Cty đã được khôi phục và bàn giao ngay trong ngày 9/10/19.

Thay đầu đọc cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Thay đầu đọc cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Khôi phục Ổ Cứng Toshiba 1.0TB – View cấu trúc Dữ Liệu

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Laptop WD 500GB bị hỏng cho TRƯỜNG MẪU GIÁO MĂNG NON tại Quận 7, HCMC. Tình trạng khi tiếp nhận ổ cứng Laptop bị Hư đầu đọc nặng, Cứu Dữ Liệu Thiên Tân phải thay đầu đọc sau đó FIX lỗi và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ Data giảng dạy của Trường đã được khôi phục và trả về trong ngày 9/10/19.

Khôi phục ổ cứng bị hỏng
Lấy Dữ Liệu Ổ Cứng Laptop WD 500GB
Trung tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng
Thay đầu đọc phục hồi ổ cứng Laptop WD 500GB
Khôi phục ổ cứng bị hỏng
Khôi phục ổ cứng Laptop bị hỏng Thay đầu đọc
Trung Tâm phục hồi dữ liệu ổ cứng TpHCM

Là trung tâm khôi phục dữ liệu máy tính tốt nhất tại TpHCM. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ. Cứu dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Dữ liệu hầu hết là của Công Ty, Doanh Nghiệp, Cơ Quan và Trường học. Chúng tôi cam kết data được bảo mật tuyệt đối.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng hỏng thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ khôi phục dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

Đánh giá