Khôi phục Ổ Cứng cho UBND Tân Hiệp, H.Hớn Quản, Bình Phước – 7/10/19

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Seagate  500GB cho UBND Xã Tân Hiệp, Huyện Hớn Quản, Bình Phước. Tình trạng ổ cứng bị lỗi đầu đọc không nhận. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra sơ bộ. Đội ngũ kỹ thuật đã bắt tay vào lấy dữ liệu ngay, can thiệp thay đầu đọc và FIX lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi trong ngày 7/10/19.

Khôi phục ổ cứng
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Seagate 500GB
Khôi phục dữ liệu
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Seagate 500GB – View Cấu Trúc Dữ Liệu

Lấy dữ liệu Ổ Cứng Toshiba 500GB bị bad sector cho Khách hàng xa thiệt xa LỮ ĐOÀN 146 – QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA. Tình trạng ổ cứng bị lỗi, máy chậm và thường xuyên bị treo. Vì Khách hàng ở xa. Sau khi tiếp nhận Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Thiên Tân đã kiểm tra và bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Trong thời gian 2H làm việc toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục và bàn giao đầu đủ trong ngày 7/10/19.

Cuu du lieu
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Toshiba 500GB
Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại TPhcm
Khôi Phục Ổ Cứng Toshiba 500GB – View Cấu Trúc Dữ Liệu

Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng trên toàn quốc gửi về phục hồi dữ liệu. Hầu hết dữ liệu đều được lấy lại thành công và bàn giao trong thời gian từ 1H – 48H.

Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và giới thiệu người thân lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng hỏng thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (3 votes)