Cứu dữ liệu SSD WDS240G2G0B | Chuyên Cứu Dữ Liệu SSD Giá Rẻ. Ngày 04/06/2022.

Cứu dữ liệu SSD WDS240G2G0B tại Biên Hòa Đồng Nai.

Cứu dữ liệu SSD WDS240G2G0B M2 240gb bị lỗi không nhận cho Cty CP BB Biên Hòa. Liên lạc với Thiên Tân về ổ cứng SSD bị lỗi không nhận. Sau khi được tư vấn khách hàng đã gửi thiết bị tới Thiên Tân. Phân tích thiết bị xác nhận ổ cứng ssd bị mất tín hiệu hoàn toàn. Tiến hành đo và dò mạch phát hiện một số linh kiện bị sai giá trị. Cho thay linh kiện mới ổ cứng đã nhận và truy xuất được dữ liệu. Lấy dữ liệu ssd và bàn giao cho khách hàng tải về qua ftp sau một ngày làm việc.

Cứu dữ liệu SSD WD 240g cho khách hàng tại Biên Hòa.
Cứu dữ liệu SSD WDS240G2G0B cho khách hàng tại Biên Hòa.

Khôi phục dữ liệu Box WD khách tại Quận 10.

Anh Dũng 085xxx5555 ổ cứng di động WD 1TB Palmer bị lỗi không truy xuất được data. Xác định đây là dòng WD sử dụng công nghệ ghi data xếp lớp SMR rất khó. Ổ cứng đọc rất chậm nếu không thay đầu đọc khác thì phải mất khoảng 10 ngày xuất data. Tuy nhiên theo yêu cầu công việc nên khách hàng đòi hỏi data được khôi phục nhanh nhất. Cho xử lý và thay thế đầu đọc mới dữ liệu đã truy xuất nhanh và bàn giao data cho khách trong 24h.

Khôi phục dữ liệu Box WD Palmer 1TB khách hàng tại Quận 10.
Khôi phục dữ liệu Box WD Palmer 1TB khách hàng tại Quận 10.

Lấy dữ liệu Seagate 250g PC anh Đại tại Quận Bình Tân TP.HCM.

Ổ cứng Seagate 250g PC của anh Đại bị lỗi do thùng máy bị đổ. Tiếp nhận thông tin của khách hàng xác định ổ cứng bị lỗi motor. Bằng thiết bị chuyên dụng kỹ thuật đã kích motor hoạt động lại mà không cần bung ổ cứng. Sau 4 giờ đã cứu dữ liệu thành công và bàn giao data cho khách hàng.

Lấy dữ liệu Seagate 250g cho anh Đại thùng mày bị đổ.
Lấy dữ liệu Seagate 250g cho anh Đại thùng mày bị đổ.

Xin chân thành cảm ơn quý anh/chị đã sử dụng dịch vụ và mời tham khảo các bài viết liên quan khác.

5/5 - (3 votes)