Cứu dữ liệu tại Bình Thuận

Cứu dữ liệu tại Bình Thuận I Khôi phục dữ liệu quan trọng bị mất. Ngày 20/06/24

Cứu dữ liệu tại Bình Thuận. Giúp bạn khôi phục dữ liệu quan trọng bị mất trên các thiết bị lưu trữ như: Máy Chủ, Server Raid, Nas, San. Ổ cứng laotop, máy tính để bàn, SSD/HDD, Box di động, USB, thẻ nhớ. Cho doanh nghiệp và cá nhân  một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. 

Cứu dữ liệu ổ cứng WD PC 500GB bị chết cơ không nhận cho anh Luân tại Phan Thiết, Bình Thuận. Số ĐT: 09457661xx.

Sau khi liên hệ với Thiên Tân, ổ cứng được gửi từ Phan Thiết Bình Thuận thông qua dịch vụ chuyển Fax nhanh. Tiếp nhận ổ WD PC 500GB trong tình trạng kiểm tra ổ bị lỗi không nhận. Không truy xuất được data kèm theo tiếng gõ lọc cọc. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng cần gấp. Thiên Tân xác nhận ổ bị chết cơ nên đã tiến hành can thiệp thay thế các linh kiện đầu đọc trong phòng sạch. Trích xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. All data của công ty anh đã được truy xuất thành công và bàn giao link tải về thông qua mạng FTP.

Cứu dữ liệu tại Bình Thuận
Cứu dữ liệu ổ cứng WD 500GB chết cơ tại Bình Thuận.

Lấy dữ liệu ổ cứng Seagate PC 1TB bị Bad Head cho Dịch vụ vi tính tại Bình Dương. SốĐT: 09085243xx.

Tiếp nhận ổ cứng được dịch vụ vi tính Bình Dương gửi lên Thiên Tân thông qua chuyển Fax nhanh. Seagate PC 1TB trong tình trạng bị lỗi Bad Head 0 không nhận và không truy xuất được data. Bắt tay vào can thiệp và xử lý ngay. Toàn bộ dữ liệu thiết kế của công ty khách hàng đã được khôi phục thành công trong 1 ngày. Và bàn giao trả link tải về thông qua mạng FTP Server của Thiên Tân.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động Seagate 160GB bị lỗi Firmware không nhận cho anh Lâm tại Thủ Đức TpHCM. Số ĐT: 09478393xx.

Từ Thủ Đức anh Lâm gửi grab giao hàng  đến Thiên Tân. Tiếp nhận box di động trong tình trạng kiểm tra quay êm nhưng không truy xuất được dữ liệu. Data lưu trữ cá nhân quan trọng. Bộ phận kỹ thuật can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. All data của anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

  • Cứu dữ liệu ổ cứng WD PC 500GB bị chết cơ tại Bình Thuận.

  • Lấy dữ liệu ổ cứng Seagate PC 1TB bị Bad Head tại Bình Dương.

  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động Seagate 160GB tại Thủ Đức TpHCM.

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi không thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Thiên Tân là trung tâm phục hồi dữ liệuTRỰC TIẾP không thông qua bất cứ TRUNG GIAN nào nên giá khôi phục dữ liệu cực tốt. Chỉ bằng 1/3 – 2/3 so với thị trường chung. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu chờ lấy NGAY trong 30 PHÚT nếu khách hàng có nhu cầu GẤP.

Nhận & trả dữ liệu trên trong và ngoài nước thông qua bưu điện, chuyển fax nhanh, FTP, chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM. Liên kết với tất cả các công ty tin học, cửa hàng, dịch vụ vi tính, ACE IT trên toàn quốc với giá đặc biệt.

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Bình Thuận. Trung tâm cứu dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ Thiên Tân trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62 Mr Huấn (Chuyên gia cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ hơn 20 năm kinh nghiệm)

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Google Reviews: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Link khách hàng: Xem tại đây

Youtube: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (1 vote)