Phục hồi dữ liệu SSD Quận Tân Bình TpHCM

Phục hồi dữ liệu Quận Tân Bình TpHCM I Uy Tín, Hiệu Quả. Ngày 21/6/24

Phục hồi dữ liệu Quận Tân Bình TpHCM. Sự lựa chọn hàng đầu cho cá nhân & doanh nghiệp. Giúp khôi phục dữ liệu quan trọng từ mọi thiết bị lưu trữ dữ liệu, một cách an toàn và hiệu quả. Với kinh nghiệm hơn 20 năm, công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Phục hồi dữ liệu SSD 512 GB OSCOO bị lỗi không nhận cho Công Ty TNHH TM & DV Mộc… Quận Tân Bình TpHCM. Số ĐT: 09026336xx.

Sau khi liên hệ và trao đổi với Thiên Tân. Ổ cứng SSD đã được gửi grab giao hàng đến trung tâm Thiên Tân. SSD 525GB Occoo trong tình trạng khi đang làm việc bị lỗi không nhận. Dữ liệu làm việc của công ty quan trọng. Kiểm tra sơ bộ xác nhận ổ bị lỗi Firmware. Báo giá và nhận được sự đồng ý từ công ty. Thiên Tân bắt tay vào can thiệp, fix lỗi firmware bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. All data đã được khôi phục thành công và bàn giao công ty tải link về làm việc qua mạng FTP.

Phục hồi dữ liệu SSD Quận Tân Bình TpHCM
Phục hồi dữ liệu SSD 512GB Oscoo tại Quận Tân Bình TpHCM.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD PC 2TB bị Bad Sector không truy cập được dữ liệu cho chị Hoa tại Quận 3 TpHCM. Số ĐT: 09086673xx.

Tiếp nhận ổ cứng của công ty chị Hoa trong tình trạng đang sử dụng tự nhiên tốc độ truy xuất dữ liệu data chậm. Click vô quay vòng vòng và không thao tác tác ghi chép được dữ liệu. Kiểm tra và xác nhận ổ bị bad nặng. Báo giá và nhận được sự đồng ý của công ty. Thiên Tân đã cho tiến hành can thiệp Map và Fix các Sector bị lỗi bằn thiết bị chuyên dụng trong 3 ngày. All data kế toán công ty đã được truy xuất thành công chép sang ổ cứng mới và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD PC 500GB bị chết đầu không nhận cho anh Kiệt tại Quận Bình Tân TpHCM. Số ĐT: 09465959xx.

Tìm kiếm thông tin trên mạng anh Kiệt đã đem ổ cứng của mình đến Thiên Tân. Tiếp nhận ổ trong tình trạng lỗi không nhận kiểm tra ổ bị chết đầu đọc. Dữ liệu công nợ kế toán. Bộ phận kỹ thuật bắt tay vào can thiệp ngay thay thế linh kiện trong phòng sạch. Trích xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. All data của công ty anh đã được truy xuất thành công và bàn giao tải link qua mạng FTP Server.

  • Phục hồi dữ liệu SSD 512 GB OCCOO quận Tân Bình TpHCM.

  • Cứu dữ liệu ổ cứng WD PC 2TB tại Quận 3 TpHCM.

  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD PC 500GB tại Quận Bình Tân TpHCM.

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi không thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm. Thiên Tân đã phục hồi dữ liệu cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Dù bạn đang gặp phải sự cố mất dữ liệu do bất kỳ nguyên nhân nào. Gọi ngay Cứu dữ liệu Thiên Tân. Dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp, tin cậy hàng đầu VN được nhiều cá nhân & doanh nghiệp lựa chọn. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Trung Tâm phục hồi dữ liệu Quận Tân Bình TpHCM. Dịch vụ khôi phục dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ Thiên Tân trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62 Mr Huấn (Chuyên gia cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ hơn 20 năm kinh nghiệm)

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Google Reviews: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Link khách hàng: Xem tại đây

Youtube: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (1 vote)