Cứu dữ liệu Ổ Cứng Seagate 1TB cho Anh P.Nhiều, Long An – 2/11/19

Cứu dữ liệu Ổ Cứng Seagate 1TB | Cứu dữ liệu tại Long An.

Cứu dữ liệu Ổ Cứng Seagate 1TB thành công và trả dữ liệu về cho Anh P.Nhiều – tại Kiến Tường, Long An. Tình trạng: Anh mô tả Ổ Cứng vẫn quay bình thường nhưng không nhận tín hiệu. Anh đã LH và gửi Ổ Cứng về cho Trung tâm thông qua Chành xe Kiến Tường, Long An – TpHCM. Sau khi tiếp nhận Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và xử lý trong 2H Toàn bộ Dữ liệu đã được khôi phục trong ngày thứ 7 cuối tuần. 2/11/19.

 

Cứu dữ liệu Ổ Cứng Seagate 1TB tại Long An.
Cứu dữ liệu Ổ Cứng Seagate 1TB tại Long An.

Khôi phục dữ liệu Toshiba 2TB lỗi cơ cho chị Thu tại Tiền Giang.

Ổ cứng Toshiba PC 2TB được gởi chuyển phát tới cứu dữ liệu Thiên tân với lỗi không nhận. Kiểm tra phần board mạch đã có tác động nên trao đổi thêm thông tin với khách hàng. Chị Thu xác nhận trước khi gởi lên Sài gòn có đem đến thợ tại Tiền Giang nhưng không làm được. Thiên tân nhờ chị tới thợ trước đó xin nhận lại linh kiện gốc. Sau cả tuần mới nhận lại được board mạch gốc chị gởi lên. 
Sau khi có linh kiện gốc, kiểm tra ổ thì còn nhận nhưng có 2 head bị bad. Tiến hành thay thế đầu đọc mới ổ cứng đã truy xuất được toàn bộ dữ liệu. Mất thời gian 3 ngày data 1.4TB đã được khôi phục đầy đủ. Dữ liệu được xuất qua ổ mới và bàn giao về cho khách hàng.

Khôi phục dữ liệu Toshiba 2TB lỗi cơ cho chị Thu.
Khôi phục dữ liệu Toshiba 2TB lỗi cơ cho chị Thu.

Cứu dữ liệu Thiên Tân xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu.

+ Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba ngày 21/09/20.

+ Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba ngày 15/09/2020.

+ Cứu dữ liệu HDD không nhận ngày 31/07/2020.

+ Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba ngày 24/08/2020

 

5/5 - (1 vote)