Phục hồi ổ cứng laptop khách hàng ngày 12/11/19

Phục hồi ổ cứng Laptop Seagate 500GB bị chết đầu đọc không nhận dữ liệu cho chị Thủy tại Quận 3, TpHCM. Khôi phục dữ liệu ổ cứng (PC) Seagate 500GB bị lỗi Firmware nặng cho Anh Huy tại Tân Phú, TpHCM. Ngay khi tiếp nhận ổ cứng lỗi của Anh/Chị Thiên Tân tiến hành kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu liền. Thay thế linh kiện trong phòng sạch, xử lý lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh Huy, Chị Thủy đã được khôi phục và trả dữ liệu về cho Anh/Chị trong ngày 12/11/19.

Phục hồi ổ cứng Laptop
Cứu dữ liệu cho Chị Thủy & Anh Huy

Phục hồi dữ liệu Ổ Cứng Laptop WD 500GB bị Format nhầm cho Chị Lan tại Bình Tân, TpHCM . Dữ liệu của Chị là Hình ảnh, Word và Exel. Sau 2H can thiệp toàn bộ dữ liệu của Chị đã được khôi phục thành công và trả dữ liệu làm việc về cho Chị trong ngày 12/11/19.

Cứu dữ liệu Ổ Cứng Laptop bị Format nhầm
Cứu dữ liệu Ổ Cứng Laptop bị Format nhầm cho Chị Lan

Phục hồi dữ liệu HDD ổ cứng laptop Seagate 1.0TB cho Phòng Kinh Tế và Hạ Tầng Thị Trấn.. Bà Rịa, Vũng Tàu. Tình Trạng HDD bị chết đầu đọc, không nhận. Thiên Tân phải tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch và xử lý xuất dữ liệu. All Data được khôi phục thành công sau 1 ngày làm việc.

Data
View cấu trúc dữ liệu

Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO – Dữ liệu bảo mật tuyệt đối – Hotline: 0907-232-462

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng cứu dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (1 vote)