Phục hồi dữ liệu laptop không nhận ngày 16/04/2020

Phục hồi dữ liệu laptop – ổ cứng seagate dung lượng 320GB chết cơ cho em Hiền tại TpHCM. Tình trạng ổ cứng em mô tả khi cắm nguồn gõ, không nhận, dữ liệu quan trọng và cần Gấp. Ngay sau đó Thiên Tân bắt tay vào cứu dữ liệu liền cho em. Can thiệp vật lý, thay linh kiện và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của em được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu Laptop
Cứu dữ liệu laptop

Phục hồi dữ liệu HDD – Seagate dung lượng 500GB bi lỗi firmware cho Anh Hùng tại TpHCM. Ổ cứng Anh mô tả quay êm nhưng không nhận. Khi tiếp nhận Thiên Tân bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. All data kế toán của công ty Anh được cứu thành công trong thời gian chỉ 1 ngày.

Phục hồi dữ liệu HDD
Phục hồi dữ liệu HDD lỗi Firmware không nhận

Phục hồi dữ liệu Laptop – ổ cứng Seagate dung lượng 320GB bị lỗi cắm nguồn máy treo cho Chị An tại TpHCM. Thông qua tìm kiếm online chị đã liên hệ với Thiên Tân. Chị mô tả ổ cứng của chị nhìn thấy dữ liệu nhưng không thể thao tác copy được. Dữ liệu lưu trữ nhiều năm quan trọng. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào cứu dữ liệu liền. Can thiệp bằng thiết bị phần cứng trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu của chị đã được phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu laptop
Phục hồi dữ liệu ổ laptop Bad Sector

Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn thiết bị lưu trữ của khách hàng trên toàn quốc gửi về cứu dữ liệu. 99% dữ liệu là của Doanh nghiệp, Cơ quan & Trường Học. Vì bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi nên tên công ty và sđt sẽ được ẩn đi.

Thiên Tân chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Tham khảo thêm:

Khách hàng cứu dữ liệu thành công tại Thiên Tân .

Địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất.

5/5 - (3 votes)