Cuu-du-lieu-ssd-lexar

Cứu dữ liệu SSD Lexar. Lấy dữ liệu tại Biên Hòa, Đồng Tháp, Nha Trang. Ngày 04/07/2023.

Cứu dữ liệu SSD Lexar | Phục hồi ổ cứng Biên Hòa | Khôi phục dữ liệu tại Nha Trang.

Cứu dữ liệu SSD Lexar 128g cho em Dung tại Củ Chi bị lỗi chip nhớ flash. Ổ cứng được mang trực tiếp tới Cứu dữ liệu Thiên Tân kiểm tra. Phân tích trên thiết bị nhận thấy ổ còn nhận nhưng truy xuất data rất chậm. Do dữ liệu bên trong cần sử dụng gấp nên khách yêu cầu khôi phục chờ lấy ngay. Kỹ thuật cho can thiệp và khôi phục toàn bộ với hơn 40gb dữ liệu sau 3 giờ làm việc. 

Cuu-du-lieu-ssd-lexar. Phục hồi ổ cứng
Cứu dữ liệu SSD Lexar 128g cho em Dung tại Củ Chi bị lỗi chip nhớ flash.

Phục hồi ổ cứng tại Biên Hòa ổ cứng Toshiba 500g PC cho Đảng ủy xã An Hòa.

Ổ cứng Toshiba 500g PC được chuyển phát tới với lỗi còn nhận nhưng không copy được dữ liệu. Vẫn là lỗi chung của dòng ổ cứng Toshiba gắn cho máy PC. Kỹ thuật cho thay đầu đọc mới ngay sau khi vệ sinh ổ cứng. Toàn bộ dữ liệu được khôi phục và bàn giao qua ftp cho khách hàng ngay trong ngày 04/07/2023.

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi laptop 500g cho Mắm Ngon Đồng Tháp.

Mắm ngon Đồng Tháp liên hệ với ổ cứng di động 500g bị rớt và không nhận. Hdd được gởi tới  với tình trạng đầu đọc phát tiếng gõ cọc cọc. Cho vệ sinh ổ cứng và thay thế đầu đọc mới trong phòng chân không. Dữ liệu sau đó đã nhận và khôi phục thành công với hơn 400gb gồm nhiều tài liệu khác nhau. Cung cấp thông tin cho khách hàng tự tải dữ liệu về qua ftp server.

Cứu dữ liệu tại Tuy Hòa Phú Yên ổ cứng Toshiba 1TB laptop cho cty xây lắp Trung Thuận.

Anh Minh Tân tại Tuy Hòa Phú Yên trực tiếp mang ổ cứng Toshiba laptop 1TB vào Sài Gòn. Do bên trong có chứa nhiều tài liệu làm việc của cty nên anh không yên tâm gởi ổ cứng đi. Thiên Tân đã cho xử lý ổ cứng và thay thế linh kiện trong phòng sạch. Sau 3h chờ đợi toàn bộ dữ liệu được khôi phục và bàn giao cho khách hàng ngay.

Khôi phục dữ liệu Samsung 1TB laptop bị hư cơ cho anh Thông tại Nha Trang.

Box di động Seagate 1TB (bên trong là ổ Samsung) được anh Thông gởi từ Nha Trang. Trong quá trình sử dụng anh có làm rớt nhưng ổ vẫn nhận và sau vài ngày thì không còn tín hiệu. Có kỹ thuật ngoài Nha Trang giới thiệu nên a chuyển ổ vào Sài Gòn. Qua kiểm tra ổ xác định ổ bị chết motor, tuy nhiên sau khi thay thế motor ổ vẫn kg nhận. Còn phát tiếng gõ khá to, phải cho thay thế motor và bốc mâm qua khay ổ cứng khác. Cuối cùng ổ cũng truy xuất được data với gần 800g dữ liệu. Cấp thông tin cho anh Thông tải dữ liệu về qua mạng trong ngày 04/07/2023.

Mời tham khảo các bài viết khác.

 

5/5 - (3 votes)