Cứu dữ liệu Bạc Liêu | Khôi Phục dữ liệu Giá Rẻ – Uy Tín.

Cứu dữ liệu Bạc Liêu | Khôi Phục dữ liệu Giá Rẻ – Uy Tín tại Bạc Liêu.

Cứu dữ liệu Bạc Liêu ổ cứng Box WD 4TB hư cơ cho anh Sang. Tiếp nhận ổ cứng với tình trạng ổ bị gõ cọc cọc và hoàn toàn không nhận. Đây là dòng ổ cứng SMR của WD và còn mã hóa cổng usb trên board mạch nên rất khó làm. Tiến hành cho thay đầu đọc trong phòng sạch,  tuy nhiên ổ vẫn truy xuất data rất chậm. Kỹ thuật phải thao tác sửa lỗi module firmware. Sau đó ổ cứng đã cải thiện được tốc độ và truy xuất nhanh hơn. Mất 4 ngày export data với 2.2TB dữ liệu đã được phục hồi đầy đủ. Data được bàn giao về tỉnh cho khách tại Bạc Liêu trong ngày 31/03/2023.

Cứu dữ liệu Bạc Liêu | Khôi Phục dữ liệu Giá Rẻ - Uy Tín tại Bạc Liêu.
Cứu dữ liệu Bạc Liêu | Khôi Phục dữ liệu Giá Rẻ – Uy Tín tại Bạc Liêu.

Khôi phục dữ liệu Toshiba Laptop MQ04ABF100 tại Bình Dương.

Khôi phục dữ liệu Toshiba Laptop MQ04ABF100 không nhận cho anh Tín – 0902384386. Anh Tín ở Bình Dương mang ổ cứng tới Thiên Tân sau khi được thợ giới thiệu. Do ổ đã can thiệp không thành công tại BD nên kỹ thuật chỉ lên TP. Qua kiểm tra xác nhận ổ cứng của anh bị đổ nước và làm chết motor. Kỹ thuật tiến hành vệ sinh ổ và thay thế motor trong phòng sạch. Sau 1 ngày toàn bộ hơn 200gb dữ liệu được khôi phục. Data được bàn giao cho khách tải về qua FTP vào ngày 31/03/2023.

Khoi-phuc-du-lieu-Toshiba

Phục hồi dữ liệu Seagate PC 500g bị lỗi firmware cho cty Formosa tại Đồng Nai. Ổ cứng Seagate được gởi chuyển phát tới Cứu dữ liệu Thiên Tân với lỗi không nhận. Phân tích trên máy cứu dữ liệu xác định ổ bị lỗi firmware. Kỹ thuật cho can thiệp và xuất dữ liệu ngay sau đó. Toàn bộ data được bàn giao qua FTP cho khách hàng ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu Thiên Tân là nơi cứu dữ liệu lâu năm tại VN. Chúng tôi luôn cam kết chi phí là tốt nhất (chỉ bằng 1/2 đơn giá tại trung tâm khác). Thiên Tân là nơi nhận cứu lại cho gần như tất cả các trung tâm quảng cáo dữ liệu tại VN.

Mời tham khảo các bài viết khác.

 

5/5 - (3 votes)