Cứu dữ liệu Campuchia Uy tín – Giá Tốt. Ngày 04/04/2023.

Cứu dữ liệu Campuchia Hdd Toshiba 1TB hư cơ.

Ổ cứng Toshiba 1TB PC được gởi từ Campuchia về VN để khôi phục data. Tiếp nhận ổ từ anh Bảo là cửa hàng sửa máy tính bên Campuchia. Kết nối hdd trên máy cứu dữ liệu kỹ thuật xác định ổ gõ cơ do hư đầu đọc. Bắt tay vào thay thế đầu đọc trong phòng sạch trong khoảng 1h sau khi vệ sinh ổ. Sau đó ổ cứng đã truy xuất được dữ liệu bình thường. Data được share cho khách bên CAM kiểm tra và xác nhận đầy đủ. Thanh toán xong và khách hàng tự tải dữ liệu từ FTP server xuống trong ngày 4/4.

Cứu dữ liệu Campuchia Hdd Toshiba 1TB hư cơ.
Cứu dữ liệu Campuchia Hdd Toshiba 1TB hư cơ.

Cứu dữ liệu Toshiba Laptop 1TB MQ01ABD100 bị lỗi đầu đọc cho anh Hải quận Tân Bình. Tiếp nhận ổ cứng với tình trạng nhìn thấy data nhưng không thể copy ra được. Phân tích thực tế ổ cứng xác định ổ có 4 head thì head 0 bị lỗi không thể view sector. Kỹ thuật cho thay thế đầu đọc mới với ổ tương đương trong phòng sạch. Data sau đó được export đầy đủ với khoảng 800g dữ liệu. Khách tới kiểm tra và bàn giao dữ liệu trong ngày 04/04/2023.

 Khôi phục dữ liệu WD 250g tại Lâm Đồng ổ bị lỗi cơ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD 250g bị hư cơ cho trường Mẫu giáo Liên Hà (H.Lâm Hà- Lâm Đồng). Khách gởi ổ cứng tới với tình trạng lỗi không nhận và có can thiệp rồi. Tiến hành khôi phục data ra và cho khách hàng kiểm tra. Dữ liệu hoàn toàn không phải của khách do trước đó ổ có gởi đi nới khác. Giáo viên đã liên hệ lại nơi trước đó gởi cứu và xin được đúng ổ cứng. Tiếp tục thay đầu đọc lần 2 và dữ liệu sau đó khôi phục chính xác. Cứu dữ liệu Thiên Tân đã bàn giao data cho khách qua ftp vào ngày 04/04/23.

Khôi phục dữ liệu WD 250g cho trường Mẫu giáo Liên Hà.
Khôi phục dữ liệu WD 250g cho trường Mẫu giáo Liên Hà.

Cứu dữ liệu Thiên Tân với trang thiết bị hiện đại cùng các chuyên gia cứu dữ liệu lâu năm. Đảm bảo can thiệp mọi trường hợp lỗi dẫn tới không nhận ổ cứng. Chúng tôi cam kết thời gian phục hồi gấp trong vài giờ theo yêu cầu khách hàng. Chi phí chỉ bằng 1/2 các đơn vị cứu dữ liệu tại VN. Giá tốt nhất cho Công ty máy tính/cửa hàng và ACE kỹ thuật viên. Hãy liên hệ ngay để có được chi phí tốt nhất.

Mời tham khảo các bài viết khác.

5/5 - (3 votes)