cuu du lieu

Phục hồi dữ liệu Seagate 500GB lỗi firmware cho anh Mạnh

Phục hồi dữ liệu Seagate 500gb lỗi Firmware cho anh Mạnh. 

Phục hồi dữ liệu kế toán ổ cứng 500GB lỗi firmware cho anh Mạnh. Khách hàng mô tả ổ đang hoạt động thì có tín hiệu chậm dần. Sau đó 1 ngày thì không nhìn thấy ổ cứng nữa. Anh có gọi kỹ thuật bên ngoài tới kiểm tra và báo ổ cứng hư không cứu được. Rồi nói a mang ổ qua Thiên tân họ có khả năng phục hồi. Tiếp nhận ổ cứng và kiểm tra nguyên nhân ổ bị lỗi firmware. Quá trình xử lý và bàn giao data ngay cho khách hàng trong thời gian 2 giờ. Toàn bộ dữ liệu kế toán của công ty đã được phục hồi đầy đủ.

Phuc-hoi-du-lieu-Seagate
Phục hồi dữ liệu Seagate 500gb lỗi Firmware cho anh Mạnh.

Khôi phục ổ cứng SSD Colorfull SL500 không nhận cho khách tại Long An.

Ổ cứng SSD 240g được gởi chuyển phát từ Long An với tình trạng không nhận. Kiểm tra chi tiết ổ có tín hiệu nguồn nhưng không nhận được tên. Phân tích trên thiết bị Flash còn đủ nhưng do bị khóa firmware. Cho tiến hành xử lý firmware và trích xuất data trên máy PC3000. Sau thời gian 3 giờ dữ liệu đã truy xuất được và bàn giao về cho khách hàng. Data bàn giao cho khách hàng tải về qua ftp server.

Khoi-phuc-du-lieu-SSD
Khôi phục ổ cứng SSD Colorfull SL500 không nhận cho khách tại Long An.

Mời tham khảo các bài viết khác.

+ Cứu dữ liệu ổ SSD không nhận khách hàng ngày 20/02/2020.

+Phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD/HDD bị lỗi ngày 18/05/20.

+ Khôi phục Ổ Cứng cho UBND Tân Hiệp, H.Hớn Quản, Bình Phước.

+ Phục hồi dữ liệu ổ cứng SERVER ngày 14/02/2020.

[wpseo_map max_number=”undefined” width=”400″ height=”300″ zoom=”-1″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”0″]

5/5 - (1 vote)