Phần mềm phục hồi dữ liệu bị format tốt nhất

Phần mềm phục hồi dữ liệu bị format tốt nhất

Nhiều người đã từng gặp tình huống mất dữ liệu do định dạng lại ổ cứng hay thẻ nhớ. Đặc biệt là khi không có bản sao lưu dự phòng. Và nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp để phục hồi dữ liệu bị mất. Phần mềm phục hồi dữ liệu bị format sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên, với hàng trăm loại phần mềm phục hồi dữ liệu trên thị trường. Việc chọn ra phần mềm phù hợp và đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các phần mềm phục hồi dữ liệu bị format tốt nhất và cách chúng hoạt động.

Phần mềm cứu dữ liệu bị format

Phần mềm cứu dữ liệu bị format là công cụ giúp khôi phục lại các tập tin bị mất. Sau khi ổ cứng hoặc thẻ nhớ của bạn đã được định dạng lại. Các phần mềm này hoạt động bằng cách quét ổ cứng. Hoặc thẻ nhớ của bạn để tìm kiếm các tập tin bị mất và sau đó trích xuất chúng ra.

Tuy nhiên, không phải phần mềm phục hồi dữ liệu bị format nào cũng hiệu quả. Các yếu tố như khả năng phục hồi, tốc độ quét và độ tin cậy. Là điều cần được xem xét khi lựa chọn phần mềm phù hợp.

Phần mềm phục hồi dữ liệu bị format tốt nhất

Dưới đây là danh sách các phần mềm phục hồi dữ liệu bị format tốt nhất:

Phần mềm phục hồi dữ liệu bị format tốt nhất
Cứu dữ liệu ổ bị format.

1. EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard là một phần mềm phục hồi dữ liệu bị format tốt hiện nay. Phần mềm này có khả năng phục hồi hầu hết các loại tập tin, từ hình ảnh, video, âm thanh đến văn bản và email. Ngoài ra, EaseUS Data Recovery Wizard còn hỗ trợ phục hồi dữ liệu. Từ các thiết bị lưu trữ khác như ổ đĩa di động, USB và thẻ nhớ.

2. Stellar Phoenix Windows Data Recovery

Stellar Phoenix Windows Data Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu bị format nhẹ nhàng và hiệu quả. Với khả năng phục hồi các tập tin từ cả ổ đĩa nội bộ lẫn ngoài. Stellar Phoenix Windows Data Recovery là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Windows. Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng quét sâu, giúp phục hồi các tập tin bị hỏng hóc.

3. Recuva

Recuva là một phần mềm phục hồi dữ liệu bị format miễn phí và rất được yêu thích trên thế giới. Được phát triển bởi Piriform, Recuva có khả năng phục hồi hầu hết các loại tập tin và có tính năng quétnhanh và sâu. Ngoài ra, Recuva còn có tính năng phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ và USB.

4. R-Studio Data Recovery

R-Studio Data Recovery là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu bị format tốt. Đặc biệt là khi bạn gặp sự cố về phần cứng. Với khả năng phục hồi các tập tin đã bị xóa, bị format hoặc bị hỏng hóc. R-Studio Data Recovery cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiên tiến để giúp phục hồi dữ liệu một cách hiệu quả..

5. Disk Drill

Disk Drill là một phần mềm phục hồi dữ liệu bị format. Được chú ý đến nhờ khả năng phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ khác nhau. Bao gồm ổ đĩa di động, USB, thẻ nhớ và cả iPhone. Ngoài ra, Disk Drill còn có tính năng phục hồi dữ liệu theo thời gian. Bảo vệ dữ liệu trên máy tính của bạn và giúp bạn khôi phục lại toàn bộ hệ thống.

Phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format

Việc sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format. Là giải pháp hiệu quả để khôi phục lại các tập tin bị mất. Dưới đây là một số phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format mà bạn có thể sử dụng:

1. TestDisk

TestDisk là một phần mềm miễn phí được thiết kế. Để khôi phục dữ liệu từ các vùng lưu trữ bị mất hoặc bị hỏng trên ổ đĩa của bạn. Phần mềm này có khả năng phục hồi toàn bộ phân vùng hoặc chỉ những tập tin cụ thể.

2. GetDataBack

GetDataBack là một phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format. Với khả năng quét sâu và phục hồi các tập tin đã bị xóa. GetDataBack là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Windows.

3. MiniTool Power Data Recovery

MiniTool Power Data Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format rất phổ biến. Với tính năng phục hồi các tập tin bị mất do định dạng lại ổ đĩa hoặc lỗi hệ thống. Ngoài ra, MiniTool Power Data Recovery còn có khả năng phục hồi các tập tin từ ổ đĩa di động, USB và thẻ nhớ.

Phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format

Khi bạn bị mất dữ liệu do định dạng lại hoặc xóa nhầm các tập tin quan trọng. Việc sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format là cách hiệu quả để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu của bạn. Dưới đây là một số phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format mà bạn có thể sử dụng:

1. Stellar Phoenix Data Recovery

Stellar Phoenix Data Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format tốt nhất với khả năng phục hồi toàn bộ các loại tập tin, từ hình ảnh đến video, âm thanh và văn bản. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa di động, USB và thẻ nhớ.

2. EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard là một phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với tính năng quét sâu và khôi phục toàn bộ dữ liệu đã bị xóa hoặc bị format, EaseUS Data Recovery Wizard là lựa chọn hàng đầu cho người dùng Windows và Mac.

3. iSkysoft Data Recovery

iSkysoft Data Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format tốt nhất với khả năng phục hồi các tập tin bị mất do định dạng lại, xóa nhầm hoặc bị virus tấn công. Phần mềm này cũng có tính năng phục hồi các tập tin từ ổ đĩa di động, USB và thẻ nhớ.

FAQs

1. Tôi đã format ổ đĩa của mình và mất toàn bộ dữ liệu. Tôi có thể khôi phục lại chúng bằng phần mềm?

Có, bạn có thể sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu bị format như Recuva, R-Studio Data Recovery, Disk Drill, TestDisk, GetDataBack, MiniTool Power Data Recovery, Stellar Phoenix Data Recovery, EaseUS Data Recovery Wizard và iSkysoft Data Recovery để khôi phục lại dữ liệu bị mất.

2. Nếu tôi đã cài đặt lại hệ điều hành của máy tính, liệu tôi có thể phục hồi lại dữ liệu đã bị mất?

Không, nếu bạn đã cài đặt lại hệ điều hành của máy tính, các tập tin và dữ liệu đã bị xóa hoàn toàn và không thể được khôi phục lại.

3. Liệu phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format có phải là giải pháp tốt nhất để khôi phục lại dữ liệu?

Phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format là một trong những giải pháp hiệu quả để khôi phục lại dữ liệu đã bị mất, tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể phục hồi được 100% dữ liệu.

4. Tôi đang sử dụng Mac, liệu có phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format dành riêng cho Mac không?

Có, nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format như EaseUS Data Recovery Wizard và iSkysoft Data Recovery đều có phiên bản dành riêng cho Mac.

5. Có nên sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí hay không?

Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí như Recuva và TestDisk có thể giúp bạn phục hồi lại một số tập tin bị mất, tuy nhiên, để đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu tốt nhất, bạn nên sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và có tính năng tiên tiến hơn.

Kết luận

Phần mềm phục hồi dữ liệu khi bị format là giải pháp hiệu quả để khôi phục lại dữ liệu bị mất do định dạng lại ổ đĩa hoặc thẻ nhớ. Các phần mềm như Recuva, R-Studio Data Recovery, Disk Drill, TestDisk, GetDataBack, MiniTool Power Data Recovery, Stellar Phoenix Data Recovery, EaseUS Data Recovery Wizard và iSkysoft Data Recovery đều có khả năng khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng phục hồi tốt nhất, bạn nên lựa chọn các phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và có tính năng tiên tiến hơn. Hoặc không chắc chắn việc mình làm hoặc có kinh nghiệm. Hãy liên hệ với Thiên Tân để được tư vấn và phục hồi nhanh chóng.

Với những hướng dẫn chi tiết bên trên có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất. Tuy nhiên khi không có chuyên môn thì không nên tự ý can thiệp. Hãy liên hệ với Cứu dữ liệu Thiên Tân để được tư vấn và phục hồi lại dữ liệu. Tránh trường  hợp dữ liệu bị ghi đè không còn khả năng phục hồi.

Mọi thông tin liên hệ xin gọi về.

Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân.

Địa chỉ: 167 Tân Phước, phường 6, quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0907.23 24 62 hoặc 08.9841 2268

Website: https://cuudulieuhcm.com/

Thiên Tân luôn luôn lắng nghe và giải đáp thỏa đáng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên lạc ngay với cứu dữ liệu Thiên Tân để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (2 votes)