Cứu dữ liệu Ổ Cứng WD5000AZLX không nhận cho Quận Ủy Quận 30/10/19

Cứu dữ liệu ổ cứng WD5000AZLX bị cháy board và cháy đầu đọc bên trong.

Cứu dữ liệu Ổ Cứng WD5000AZLX bị cháy board, cháy đầu đọc bên trong. Không nhận dữ liệu ổ cứng cho Quận Ủy Đảng Ủy Phường 3, TPHCM. Sau khi tiếp nhận ổ cứng kỹ thuật của Cứu dữ liệu Thiên Tân kiểm tra. Xác định ổ cứng bị cháy board. Thay board xong ổ cứng vẫn không nhận do chết đầu đọc. Bung ra kiểm tra bên trong bị cháy miếng nhựa dưới đầu đọc. Khói bên trong không thoát ra được làm ám vàng mâm đĩa. Phải vệ sinh rất vất vả rồi thay đầu đọc mới ổ cứng mới nhận. Toàn bộ quá trình xử lý và khôi phục dữ liệu mất hơn 2 ngày.

Phục hồi dữ liệu Ổ Cứng WD 500gb.
Phục hồi dữ liệu Ổ Cứng WD 500gb.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba PC 1TB lỗi đầu đọc.

Anh Vũ ở Hà nội liên hệ với tình trạng ổ Toshiba 1TB PC nhìn thấy data nhưng không thể copy. Tư vấn cho anh đây là lỗi điển hình của dòng ổ Toshiba. Thông thường là do bad head, anh tin tưởng và chuyển phát ổ cứng vào Sài gòn. Tiếp nhận và kiểm tra đúng là ổ bad 1 head chỉ có 1 head là ok. Cho thay thế đầu đọc mới toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục đầy đủ. Cấp tài khoản cho a tải dữ liệu về qua ftp ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu Toshiba PC 1TB lỗi head từ HN gởi vào.
Cứu dữ liệu Toshiba PC 1TB lỗi head từ HN gởi vào.

Thiên tân đơn vị cứu dữ liệu trực tiếp và duy nhất cho khách hàng giám sát quá trình phục hồi. Chúng tôi đảm bảo data sẽ không bị sao chép nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Hãy tới cứu dữ liệu Thiên tân để ngồi chờ lấy dữ liệu về luôn.

5/5 - (2 votes)