Cứu Dữ Liệu Ổ Toshiba cho THCS H.Châu Sở GD&ĐT V. Phúc.(16/09/19)

Cứu Dữ Liệu Ổ Toshiba 500g lỗi cơ cho trường THCS Hợp Châu Vĩnh Phúc.

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng TOSHIBA cho THCS Hợp Châu – Sở Giáo Dục và Đào Tạo Vĩnh Phúc. Ổ Cứng bị Hư đầu đọc. Bad nặng. Trường đã liên hệ và gửi Ổ Cứng đến Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân. Sau khi can thiệp và xử lý thay đầu đoc Thiên Tân đã khôi phục ?? dữ liệu trong ngày ⏰16/09/2019.

Cuu-du-lieu-toshiba-500g
Cứu Dữ Liệu Ổ Toshiba 500g lỗi cơ cho trường THCS Hợp Châu Vĩnh Phúc.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD 500g gõ đầu đọc cho Cty TNHH TTT tại Hà Nội.

Ổ cứng Western Digital 500g black bị lỗi đầu đọc được kỹ thuật tại HN gởi vào. Qua kiểm tra xác nhận ổ cứng bị kiến chui mâm đĩa làm chết đầu đọc. Kỹ thuật bắt tay vào vệ sinh mâm đĩa và thay đầu đọc trong phòng sạch. Sau 1 giờ ổ cứng được kết nối vào máy pc3000 dữ liệu đã hiển thị. Quá trình trích xuất data mất hơn 1 ngày do mâm đĩa bị kiến nên bề mặt xấu. Data được bàn giao cho khách hàng tự tải về qua ftp server.
Với những ổ cứng bị kiến hay chuột tấn công đòi hỏi kỹ thuật làm việc lâu năm. Vì quá trình vệ sinh mâm đĩa đòi hỏi sự tỉ mỉ và thật cẩn thận. Nếu không sẽ làm trầy xước lên mâm đĩa không thể phục hồi.
Khoi-Phuc-Du-Lieu-WD1TB
Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD 500g gõ đầu đọc cho Cty TNHH TTT tại Hà Nội.
Thiên tân với kinh nghiệm cứu dữ liệu trên 20 năm. Chuyên xử lý và khôi phục dữ liệu với tất cả thiết bị lưu trữ bị hư hỏng. Chúng tôi phục hồi trực tiếp nên khách hàng có thể ngồi chờ lấy ngay. Chi phí đảm bảo chỉ bằng phân nửa so với những nơi khác. Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất.
 
Mời tham khảo các bài viết khác.

5/5 - (2 votes)