Cuu-du-lieu-lao-cai

Cứu dữ liệu Lào Cai | Uy Tín | Giá Tốt | Bảo Mật Data Tuyệt Đối. 11/04/2023.

Cứu dữ liệu Lào Cai | Lấy dữ liệu tại Quận 10 | Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba laptop 1TB.

Cứu dữ liệu Lào Cai cho Đảng ủy xã Bản Qua Tỉnh Lào Cai.

Ổ cứng Toshiba PC 1TB được gởi từ Đảng Ủy xã Bản Qua – Huyện Bát Xát- Tỉnh Lào Cai. Kiểm tra và xác định ổ còn nhận tuy nhiên 2head thì 1h không truy xuất được sector. Tiến hành cho thay đầu đọc mới sau quá trình trao đổi thông tin với khách hàng. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu được phục hồi đầy đủ và bàn giao qua ftp cho khách tự tải. Cứu dữ liệu lào cai.

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba hư cơ tại Lào Cai. Toshiba laptop 1TB
Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba hư cơ tại Lào Cai.

Thiên Tân nhận cứu dữ liệu cho cty/cửa hàng máy tính, ace kỹ thuật tại Lào Cai. Đảm bảo chi phí tốt nhật tại VN, dữ liệu được bảo mật, tỷ lệ thành công cao. Data được kiểm tra và bàn giao trực tiếp qua FTP server. Chỉ thanh toán chi phí khi dữ liệu đã được khôi phục và kiểm tra đầy đủ.

Lấy dữ liệu Hitachi laptop 500g và Box WD 500g cho 1 trung tâm cứu dữ liệu tại Quận 10.

Thiên Tân tiếp nhận và xử lý 2 ổ cứng hư cơ cho 1 đơn vị cứu dữ liệu tại Quận 10. Cho vệ sinh ổ cứng và xử lý thay thế đầu đọc mới trong phòng sạch class clean room 100. Dữ liệu cả 2 ổ sau đó đã nhìn thấy và truy xuất bình thường. Mất 1 ngày cho quá trình xuất data với 2 ổ lên tới 700g dữ liệu. Cứu dữ liệu Lào Cai.

Lấy dữ liệu Quận 10 Hdd Hitachi, Box WD 500g hư cơ.
Lấy dữ liệu Quận 10 Hdd Hitachi, Box WD 500g hư cơ.

Phục hồi dữ liệu Toshiba laptop 1TB cho anh Hải – 0768xxx379.

Anh Hải mang ổ cứng tới Thiên Tân với tình trạng ổ gõ cọc cọc không nhận. Bên trong chứa dữ liệu quan trong nên cần khôi phục gấp và muốn ngồi chờ lấy luôn. Kỹ thuật tiến hành vệ sinh ổ cứng và cho thay đầu đọc mới trong phòng sạch. Ổ cứng sau đó đã nhận và nhìn thấy dữ liệu bên trong. Toàn bộ thời gian khôi phục với hơn 100g dữ liệu được bàn giao đầy đủ cho khách sau 3 giờ. C

ứu dữ liệu Lào Cai

Cứu dữ liệu Thiên Tân xin chân thành cảm ơn Quý Anh/Chị khách hàng đã tin tường và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Xin mời thao khảo các bài viết khác liên quan. 

 

5/5 - (2 votes)