Nas-Synology

Cứu dữ liệu Nas Synology

Cứu dữ liệu Nas Synology Raid 5 chạy ảo hóa Vmware.

Tiếp nhận Nas Synology của Cty Otsuka Quận 4 TP.HCM với tình trạng chạy Raid 5 x 4 hdd 4TB ảo hóa Vmware bị xóa toàn bộ files lưu trữ cách đây nhiều tháng. Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin về quá trình can thiệp từ khách hàng. Các chuyên gia của Thiên tân tiến hành phân tích các thông số của Raid. Để xác định vị trí các ổ cùng nhiều thông tin khác để giả lập Raid 5 để tìm ra các files ảo hóa Vmware. Mất thời gian khoảng 10h kỹ thuật đã tìm lại được các files máy ảo. Tuy nhiên do files đã bị xóa từ nhiều tháng nên các files không thể chạy trực tiếp khi import vào hệ thống.

Cứu dữ liệu Nas-Synology
Cứu dữ liệu Nas Synology

Sau khi tham khảo thêm thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi đã cho kết xuất toàn bộ dữ liệu từ các máy chủ ảo hóa Vmware ra. Cấp tài khoản ftp cho khách kiểm tra dữ liệu với kết quả đạt trên 99%. Toàn bộ data được khôi phục và bàn giao cho khách hàng sau 3 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu Thiên tân khôi phục tất cả các dòng máy chủ chạy Raid ảo hóaVmware, Hyper-V, Xen Citrix. Các lỗi liên quan đến phần cứng cũng như phần mềm. Khi có bất cứ thắc mắc gì về server đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi

Mời anh chị tham khảo các bài viết liên quan.

 

5/5 - (3 votes)