Cứu dữ liệu server raid 1

Cứu Dữ Liệu Raid 1 Chạy Vmware

Cứu Dữ Liệu Raid 1 Chạy Vmware

Cứu dữ liệu Raid 1 2 ổ cứng đều chết cho  công ty tin học trên địa bàn quận 3. Thiết bị được cấu hình chạy ảo hóa Vmware trên nền Raid 1. Với cấu hình Raid 1 nếu IT kiểm tra thiết bị thường xuyên thì sẽ khó xảy ra mất data. Tuy nhiên với đa số các cty đều không để ý đến Server cho tới khi data không truy xuất được. Một ổ cứng đã chết từ bao giờ mà không ai phát hiện ra để thay thế. Đến khi ổ cứng thứ 2 chết lúc đó mới đụng tới máy chủ. Nên việc Phục hồi dữ liệu Raid 1 lại trở nên rất khó khăn.

Tương tự như vậy sau quá trình kiểm tra Thiên Tân đã xác định được 1 ổ cứng đã hư từ lâu nên loại trừ ổ này và tập trung vào ổ cứng còn lại

Quy trình khôi phục dữ liệu Raid 1.

Ổ cứng hư sau bị bad 1 head trong tổng số 4 head nên Thiên Tân đã tiến hành build image cho các head còn lại.

Cứu dữ liệu server raid 1
Phục hồi dữ liệu Raid 1.

Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc và map hết head còn lại:

Sau khi build xong toàn bộ ổ cứng Thiên Tân tiến hành extract toàn bộ các máy ảo trong ổ cứng ra và giao cho khách hàng.

Thiên Tân cũng tiến hành ký biên bản bảo mật và hỗ trợ khách hàng về vấn đề dữ liệu sau 1 tuần.

Cứu dữ liệu Thiên Tân là đơn vị khôi phục dữ liệu hàng đầu tại VN. Chúng tôi chuyên khôi phục dữ liệu hệ thống máy chủ/server chạy Raid 0,1,5,6,10. Với tình trạng lỗi logical làm mất cấu trúc Raid đến những lỗi nặng như ổ cứng bị chết cơ. Bất cứ khi nào dữ liệu Máy chủ/Server/Nas bị lỗi không truy xuất được data. Xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khôi phục data trong thời gian sớm nhất.

Các bài viết liên quan khác.

5/5 - (4 votes)