cuu-du-lieu-thien-tan

Cứu dữ liệu chờ lấy ngay | Cứu dữ liệu GẤP ngày cuối tuần 03/07/2022

Cứu dữ liệu chờ lấy Ngay | Hdd Seagate 1TB PC lỗi cơ.

Cứu dữ liệu chờ lấy Ngay cho khách hàng tại Kontum ngày cuối tuần. Do là ngày nghỉ nhưng khách hàng yêu cầu khôi phục data gấp. Thiên tân đã sắp xếp nhân viên kỹ thuật làm việc và khôi phục data luôn cho khách. Tiếp nhận ổ cứng Seagate 1TB của anh Đoan được gởi từ Kontum xuống qua nhà xe. Kiểm tra ổ cứng lỗi cơ không nhận và xác định phải thay thế đầu đọc mới. Toàn bộ thời gian từ khi tiếp nhận ổ cứng tới khi có data cho khách làm việc mất khoảng 3 giờ.

Cứu dữ liệu chờ lấy Ngay | Hdd Seagate 1TB PC lỗi cơ.
Cứu dữ liệu chờ lấy Ngay | Hdd Seagate 1TB PC lỗi cơ.

Tại cứu dữ liệu Thiên Tân khách hàng có thể nhận và tải dữ liệu về máy làm việc ngay trong thời gian 1 giờ. Bất cứ khi nào cần khôi phục dữ liệu gấp xin đừng ngận ngại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận data làm việc ngay.

Lấy dữ liệu Toshiba PC 1TB hư đầu đọc cho anh Phục.

Ổ cứng Toshiba 1TB máy bàn với tình trạng lỗi không nhận và có tiếng gõ cọc cọc. Anh Phục đem tới yêu cầu khôi phục toàn bộ dữ liệu bên trong. Qua kiểm tra ổ cứng phát hiện 1 head vẫn còn đọc được dữ liệu. Tuy nhiên không thay đầu đọc thì không thể nào phục hồi đầy đủ data. Kỹ thuật cho thay luôn đầu đọc mới và trích xuất toàn bộ data cho khách. Sau 1 ngày dữ liệu được khôi phục đầy đủ. 

Lấy dữ liệu Toshiba PC 1TB hư đầu đọc cho anh Phục
Lấy dữ liệu Toshiba PC 1TB hư đầu đọc cho anh Phục.

Khôi phục dữ liệu WD 750g cho chú Thu, Hdd đã can thiệp bởi trung tâm khác.

Chú Thu mang ổ cứng WD 750g của laptop tới kiểm tra với lỗi không nhận. Tuy nhiên tình trạng ổ cứng đã bị bung mâm và can thiệp bởi nơi khác không thành công. Khách hàng có chia sẻ nơi đó báo ổ bị trầy mâm không còn khả năng cứu. Do dữ liệu quan trọng nên chú cứ đem tới nơi khác với hi vọng cứu được. Thiên Tân cho bung mâm đĩa và kiểm tra luôn sau đó. Xác định mâm đĩa vẫn còn đẹp nên cho vệ sinh và thay đầu đọc mới. Dữ liệu đã hiện lên đầy đủ và khách hàng rất vui mừng. Toàn bộ data được khôi phục và bàn giao cho khách sau 1 ngày.

Khôi phục dữ liệu WD 750g cho chú Thu.
Khôi phục dữ liệu WD 750g cho chú Thu.

Mời quý vị tham khảo các bài viết khác liên quan.

[wpseo_map max_number=”undefined” width=”400″ height=”300″ zoom=”-1″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”0″][wpseo_address show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”0″ show_email=”0″ show_logo=”0″]

5/5 - (1 vote)