Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân | Cứu Dữ Liệu Seagate Gõ Cơ.

Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân | Trung tâm cấp cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi 500g bị va đập gởi về từ Pháp.

Tiếp nhận ổ cứng Hitachi 500g laptop của khách hàng gởi về từ Pháp. Khách hàng mô tả trước đó do bị va đập nên ổ cứng không còn nhận. Quá trình kiểm tra xác định ổ còn nhận nhưng rất kém nên cho thay thế đầu đọc mới. Do bị tác động mạnh nên sau khi thay đầu đọc tới 3 lần mới xuất được dữ liệu. Data được bàn giao cho khách tự tải về qua ftp server.

Cuu-du-lieu-thien-tan
Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi 500g bị va đập gởi về từ Pháp.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Laptop 1TB cho anh Dũng – 0917xxx370. Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân

Anh Dũng mang ổ cứng tới Cứu dữ liệu Thiên Tân thông qua người bạn làm IT giới thiệu. Khi thiết bị không truy xuất được dữ liệu a có nhờ bạn kiểm tra. Sau khi không xử lý được a có chỉ a Dũng qua Thiên Tân. Tiếp nhận thiết bị và phân tích xác định ổ bị lỗi motor. Ổ cứng đã được can thiệp trong phòng sạch và khôi phục toàn bộ data. Toàn bộ data được bàn giao cho anh Dũng sau 1 ngày làm việc.

khoi-phuc-du-lieu-wd1tb
Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Laptop 1TB cho anh Dũng.

Lấy dữ liệu Box Western Digital 320g cho em Vy Trần Quận 12.

Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận và khôi phục dữ liệu Box WD 320g cho Vy Trần. Quá trình kiểm tra xác định ổ cứng bị lỗi đầu đọc. Kỹ thuật cho thay đầu đọc mới trong phòng sạch. Ổ cứng đã nhận diện và truy xuất được dữ liệu. Sau 2 ngày gần 300 GB dữ liệu đã được khôi phục và bàn giao cho khách hàng.

Lay-du-lieu-WD320g
Lấy dữ liệu Box Western Digital 320g cho em Vy Trần Quận 12.

Trung tâm Cấp Cứu dữ liệu Thiên Tân đơn vị cứu dữ liệu uy tín trong nhiều năm tại VN với đơn giá và dịch vụ kỹ thuật tốt.

Mời tham khảo các bài viết liên quan.

[wpseo_map max_number=”undefined” width=”400″ height=”300″ zoom=”-1″ map_style=”roadmap” scrollable=”1″ draggable=”1″ show_route=”0″ show_state=”0″ show_phone=”1″ show_phone_2=”0″ show_fax=”0″]

 

5/5 - (1 vote)