Khôi phục dữ liệu máy tính ngày 01/04/2020

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính không truy xuất được dữ liệu cho Công Ty Anh Thiện tại TpHCM.

Ngày 31/03/2020 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 2.0TB của Anh Thiện. Ổ cứng trong tình trạng bị lỗi, máy tính bị treo. Máy tự động shutdown và không mở lên được. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng bị bad sector nặng. Ngay sau đó đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu của Công ty Anh đã được bàn giao đầy đủ.

Xuất dữ liệu tại Cứu dữ liệu Thiên Tân

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính bị Chết cơ cho Anh Khôi – Sđt: 0906491411 tại TpHCM.

Ngày 21/03/2020 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 1.0TB của Anh Khôi. Ổ cứng của Anh trong tình trạng không nhận kèm theo tiếng gõ lọc cọc bất thường. Kỹ thuật tại Thiên Tân đã kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng của Anh bị chết đầu đọc, mâm đĩa kém. Ngay sau đó đã bắt tay vào cứu dữ liệu liền. Do ổ cứng lỗi nặng nên can thiệp trong gần 1 tuần lễ. All data làm việc của Anh cũng đã được Thiên Tân phục hồi thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận cho Công ty của Anh Tân tại Bình Phước.

Ngày 02/04/2020 tiếp nhận ổ cứng Seagate 250GB của Công ty Hàn Quốc. Anh Tân được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Ổ cứng của Anh trong tình trạng cắm nguồn báo lỗi và không nhận diện. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị kẹt cơ và lỗi bo mạch. Do dữ liệu của Công ty cần Gấp nên kỹ thuật bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Trong thời gian 3 tiếng toàn bộ dữ liệu đã được Cứu dữ liệu Thiên Tân phục hồi 100% và trả dữ liệu qua mạng Ngay trong ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính kẹt cơ
Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính kẹt cơ

Thiên Tân xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng gần xa đã ủng hộ và giới thiệu người thân. Lời cảm ơn sâu sắc nhất. Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (2 votes)