Cứu dữ liệu từ ổ cứng hỏng khách hàng tại Tiền Giang

Cứu dữ liệu từ ổ cứng hỏng cho Sở Giao Thông Vận Tải tại Tiền Giang.

Ổ cứng seagate dung lượng 500GB không nhận, mất hoàn toàn dữ liệu lưu trữ nhiều năm. Qua tìm kiếm và trao đổi Sở đã gửi ổ cứng lên cho Trung tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Sau 1 ngày xử lý và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ data làm việc của Sở đã được lấy lại và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng hỏng
Lấy dữ liệu ổ cứng Seagate
Thay đầu đọc và cứu dữ liệu  Ổ Cứng Seagate 500GB
Thay đầu đọc và cứu dữ liệu Ổ Cứng Seagate 500GB
Phuc Hoi Du Lieu O Cung
Truy xuất Dữ Liệu Ổ Cứng Seagate 500GB

Khôi phục dữ liệu ổ SSD Transcend 120GB cho LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG – Công ty DU LỊCH CÔNG ĐOÀN TIỀN GIANG TỈNH T.GIANG.

Ổ cứng SSD trong tình trạng bị lỗi và không nhận. Công ty đã gửi chuyển fax nhanh lên cho Thiên Tân. Sau khi kiểm tra xác định bị lỗi firmware kỹ thuât đã tiến hành khôi phục dữ liệu ngay. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. ALl data đã được phục hồi và bàn giao trong ngày 18/09/2019.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD
Khôi phục dữ liệu ổ cứng SSD
View cây thư mục.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng không nhận cho CÔNG TY CHƯƠNG DƯƠNG tại TIỀN GIANG.

Ổ cứng Seagate 500GB được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Tiền Giang <=> TpHCM. Do dữ liệu cần gấp nên ngay khi tiếp nhận Thiên Tân bắt tay vào lấy dữ liệu ngay. Thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuât dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu của công ty đã được lấy thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng không nhận

Cứu dữ liệu Thiên Tân nhận khôi phục và trả dữ liệu trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu chỉ từ 1H – 48H, CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT. Hotline: 0907-232-462.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ tại Thiên Tân

5/5 - (2 votes)