Cứu dữ liêu tại Sóc Trăng ổ cứng Seagate 2TB cho chị Nhi

Cứu dữ liệu tại Sóc Trăng Hdd Seagate 2TB.

Cứu dữ liêu tại Sóc Trăng ổ cứng Seagate 2TB cho Chị Nhi gởi chuyển phát tới Thiên Tân. Theo mô tả của khách hàng là ổ cứng nhìn thấy data nhưng không thể copy ra được. Phân tích trên thiết bị ổ cứng 2TB với 6 đầu đọc bên trong, tuy nhiên có 2 head yếu. Sau quá trình thay thế đầu đọc từ ổ mới qua, dữ liệu đã truy xuất và copy bình thường. Với 1.5TB dữ liệu sau 2 ngày đã khôi phục thành công và bàn giao về tỉnh cho khách hàng. Cứu dữ liêu tại Sóc Trăng.

Cứu dữ liệu tại Sóc Trăng HDD Seagate 2TB lỗi cơ.
Cứu dữ liệu tại Sóc Trăng HDD Seagate 2TB lỗi cơ.

Cấp cứu dữ liệu Seagate 500g lỗi firmware cho anh Trọng.

Anh Trọng ổ cứng Seagate 500g bị lỗi firmware không nhận được liên hệ và gởi grab. Khách hàng mô tả ổ cứng lúc nhận lúc không, khi nhận cứ copy vài file lại không thấy ổ đâu. Kiểm tra trên thiết bị phát hiện ổ cứng bị bad ngay sector 0 do head kém không view được sector. Cho thay đầu đọc mới ổ cứng nhận diện và không còn chập chờn.  Hơn 200g dữ liệu được khôi phục và bàn giao cho khách sau 1 ngày làm việc. 

Cấp cứu dữ liệu Seagate 500g lỗi firmware cho anh Trọng.
Cấp cứu dữ liệu Seagate 500g lỗi firmware cho anh Trọng.

Cứu dữ liệu Thiên tân với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Nga. Cùng với những chuyên gia nhiều năm cứu dữ liệu và sửa ổ cứng. Đảm bảo can thiệp và khôi phục dữ liệu trên ổ cứng lỗi không nhận trong vài giờ. Khi gặp lỗi mất dữ liệu xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí.

Mời tham khảo các bài viết khác liên quan.

+ Phục hồi dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware khách Đạ Tẻh – Lâm Đồng

+ Lấy dữ liệu ổ SSD không nhận khách hàng ngày 20/02/2020

+ Khôi phục dữ liệu Ổ Cứng Seagate 1TB cho Anh P.Nhiều, Long An

5/5 - (3 votes)