Cuu-du-lieu-Phu-Yen

Cứu dữ liệu Bến Tre, Phú Yên, Biên Hòa Ổ Cứng Hư Cơ Ngày 8/7/2023.

Cứu dữ liệu Bến Tre | Cứu dữ liệu Phú Yên | Cứu dữ liệu Biên Hòa | Hdd bad sector.

Lấy dữ liệu Box Seagate 1TB bị bad sector nặng cho anh Minh – 0334xxx664. Box di động Seagate được mang tới với tình trạng ổ bị xóa dữ liệu và bad sector nặng. Kỹ thuật kiểm tra chi tiết và xác nhận data có khả năng phục hồi sau 2 giờ. Do ổ bị hdd bad sector nên tiến hành map file ảnh full ổ 1TB sau đó mới scan dữ liệu bị xóa. Gần 100gb dữ liệu đã được phục hồi đúng theo yêu cầu và bàn giao cho khách hàng.

Cứu dữ liệu tại Phú Yên ổ cứng WD6tb cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.

Dữ liệu được phục hồi tại Thiên Tân cách đây khoảng 1 tháng trong Server raid 1. Toàn bộ dữ liệu nhận lại và lưu trữ trong ổ cứng WD 6TB và không may lại lỗi ổ. Hdd được chuyển tới trong tình trạng ổ bị lỗi đầu đọc phát âm thanh gõ cọc cọc. Tìm kiếm trong kho ổ cứng có sẵn ổ tương thích có khả năng thay thế. Thiên Tân tiến hành vệ sinh ổ cứng và can thiệp ngay trong phòng sạch. Sau 24h với 1.2TB dữ liệu đã được phục hồi và bàn giao qua FTP server cho khách hàng tải xuống.

Cuu-du-lieu-Phu-Yen. Hdd bas sector
Cứu dữ liệu tại Phú Yên ổ cứng WD6tb cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.

Cứu dữ liệu Bến Tre ổ cứng Seagate 1TB PC cho Cty Điện tử Bình Điền.

Theo mô tả của khách hàng bên trong chứa dữ liệu kế toán Misa rất quan trọng của Cty. Nên đã cử nhân viên từ Bến Tre lên trực tiếp Cứu dữ liệu Thiên Tân và ngồi chờ. Do khách hàng cần gấp dữ liệu nên kỹ thuật cho can thiệp và thay đầu đọc ngay. Sau 1 giờ ổ cứng đã nhận lại và truy xuất được dữ liệu. Anh Thanh yên tâm ra về và được thông báo trong buổi chiều sẽ có dữ liệu. Trên đường về Thiên Tân đã gởi tin nhắn qua zalo về thông tin đăng nhập ftp. Với hơn 300g dữ liệu kế toán đã được phục hồi và bàn giao ngay trong ngày cho cty.

Khôi phục dữ liệu Box Transcend 1TB cho Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh Biên Hòa.

Box Transcend 1TB được gởi về Thiên Tân từ Biên Hòa với lỗi không nhận ổ. Liên hệ với anh Minh để có thêm thông tin  về ổ cứng do đã có sự can thiệp trước đó. Do ổ cứng bị hư nên có đem tới 1 tiệm sửa máy tính tại Biên Hòa nhưng không cứu được. Sau đó họ giới thiệu gởi ổ cứng lên Sài Gòn cho Cty Thiên Tân. Quá trình can thiệp và thay thế đầu đọc diễn ra thuận lợi kg phát sinh gì thêm. Ổ cứng được kết nối vào PC3000 và đã nhìn thấy dữ liệu. Bên trong chứa  dữ liệu của Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh Biên Hòa. Với 860g dữ liệu được khôi phục và bàn giao cho trường sau 2 ngày làm việc. Cứu dữ liệu Biên Hòa.

Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân là đơn vị cứu dữ liệu trực tiếp. Cam kết data bảo mật tuyệt đối và cho khách hàng giám sát toàn bộ duy trình phục hồi data. Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí

Mời tham khảo các bài viết khác.

5/5 - (2 votes)