Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị lỗi -11/10/19

Phục hồi ổ cứng bị lỗi cho CÔNG TY CP CẤP NƯỚC THỐT NỐT tại Cần Thơ. Ổ Cứng Hitachi dung lượng 500GB lỗi cấp nguồn không nhận kèm theo âm thanh gõ lạ. Ổ cứng được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Cần Thơ <=> TpHCM. Sau khi tiếp nhận Cứu Dữ Liệu Thiên Tân tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Cần thay đầu đọc mới có khả năng lấy lại dữ liệu. Dữ liệu quan trọng và cần gấp. Thiên Tân bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay, xử lý thay đầu đọc và truy xuất dữ liệu thành công. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục và trả về cho Cty trong ngày 11/10/19.

Phục hồi ổ cứng bị lỗi
Ổ Cứng Hitachi được xử lý thay đầu đọc trong phòng sạch.
Phục hồi ổ cứng bị lỗi
Dữ Liệu đã được truy xuất thành công

Phục hồi ổ cứng Seagate 250GB bị lỗi chết cơ cho Anh Nhẫn tại TpHCM- Sđt: 0937xxx136. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng không nhận, bao nhiêu dữ liệu làm việc quan trọng của Anh không mở lên được. Kỹ thuật tại Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xử lý ngay cho Anh. Trong 2H làm việc toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục và bàn giao trong ngày 11/10/19.

cuu du lieu
Cứu Dữ Liệu ổ cứng chết cơ cho Anh Nhẫn
Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Ổ Cứng được xử lý thay đầu đọc trong phòng sạch tại Thiên Tân
View Cấu Trúc Dữ Liệu.

Thiên Tân phục hồi dữ liệu trên hầu hết các lỗi của ổ cứng ĐẶC BIỆT phục hồi ổ cứng bị lỗi chết cơ. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (2 votes)