Cứu dữ liệu Thiên Tân – chuyên nghiệp since 2003

Tại sao chọn Cứu dữ liệu Thiên Tân. Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Cứu dữ liệu Ổ CỨNG HƯ CƠ KHÔNG NHẬN gần 20 năm. Thành lập từ tháng 4 năm 2003 nằm ngay mặt tiền Trung tâm Quận 10 – Số 167 Tân phước. Người sáng lập công ty Thiên Tân cũng là người TRỰC TIẾP khôi phục dữ liệu cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề. Hàng tháng trung tâm tiếp nhận gần 200 ổ cứng của Công Ty, Xí nghiệp, Đoàn thể, Trường học, Bệnh viện, cá nhân trong và ngoài nước gửi về Thiên Tân để Cứu dữ liệu. Trong đó số lượng lớn khách hàng đã đươc chúng tôi khôi phục dữ liệu thành công và trả về trong thời gian từ 24-48H với chi phí hợp lý nhất.

Tại sao chọn Cứu dữ liệu Thiên Tân
Trung tâm Cứu Dữ Liệu tại Quận 10

Tại sao chọn Cứu dữ liệu Thiên Tân:

Là trung tâm có trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại nhất. Thiết bị phòng LAB như: PC3000-Express; PC3000-SAS; PC3000-Flash của Ace Lab từ Nga; Data Doctor Pro (DDP) của DFL; MrtLab; Data Campass. Hệ thống phòng sạch đạt chuẩn Class-room 100. 

 Cứu dữ liệu - thay linh kiện
Hệ thống phòng sạch đạt chuẩn Class-room 100 để thay thế đầu đọc.
Kho Ổ Cứng thay linh kiện cứu dữ liệu tại Thiên Tân
Tại sao chọn Cứu dữ liệu Thiên Tân
Kho Ổ Cứng Laptop để thay thế đầu đọc để Cứu dữ liệu.
Thiên Tân -  PC3000-Express
PC3000-Express
Cứu dữ liệu Thiên Tân
Data Campass

Tại sao chọn Cứu dữ liệu Thiên Tân: Với chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài và kinh nghiệm cứu dữ liệu thực tế gần 20 năm. Là địa chỉ chuyên nghiêp và uy tín nhất hiện nay được giới chuyên môn đánh giá cao về tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công 99,9%.

Bên cạnh đó, Thiên Tân còn được trang Xếp hạng bình chọn là địa chỉ phục hồi dữ liệu tốt nhất tại TpHCM.

Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết về Cứu dữ liệu vui lòng liên hệ Hotline: 0907.23.24.62.

5/5 - (1 vote)