Cuu-du-lieu-ssd-nvme-micron

Cứu dữ liệu SSD Nvme Micron | Chuyên cứu dữ liệu SSD Hư – Lỗi. Ngày 27/10/2023

Cứu dữ liệu SSD Nvme Micron 512g không nhận, data bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu SSD Nvme Micron 512g không nhận cho anh Trung tại Tân Bình.

Cấp cứu dữ liệu SSD Nvme Micron 512g bị hư không nhận. Ổ cứng được khách mang tới kiểm tra trong tình trạng không nhận, mặc dù hôm trước máy sử dụng bình thường. Kết nối ổ vào PC3000 portable với kết quả ổ không có tín hiệu, ngay cả khi short về safe mode. Tiến hành đo và dò mạch thì phát hiện có linh kiện bị sai trị số (có vết hàn tác động vào ổ trước đó). Kiểm tra và thay thế linh kiện từ ổ tương đương, sau đó ssd đã nhận và truy xuất data bình thường. Với hơn 200g cứu dữ liệu SSD Nvme Micron được bàn giao ngay trong ngày cho khách hàng.

Cuu-du-lieu-ssd-nvme-micron
Cứu dữ liệu SSD Nvme Micron 512g không nhận cho anh Trung tại Tân Bình

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD 2TB hư cơ cho đài truyền hình tại Huế.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD20EZAZ-00L9GB0 hư cơ cho đài truyền hình Huế. Ổ được gởi chuyển phát vào từ Huế, vì ổ đã can thiệp tại Huế không thành công. Tiếp nhận ổ trong tình trạng đầu đọc gõ cọc cọc và không nhận thiết bị trên máy tính. Bắt tay vào vệ sinh ổ và thay thế đầu đọc mới trong phòng sạch clean rom 100. Tuy nhiên, sau khi thay đầu đọc mới ổ vẫn không nhận cần phải can thiệp firmware. Toàn bộ quy trình can thiệp và phục hồi dữ liệu mất khoảng 2 ngày với 1.4TB tư liệu về hình ảnh và video của đài truyền hình. Data được bàn giao qua ổ mới cho khách hàng trong ngày 27/10.

Tiếp nhận ổ cứng Hitachi laptop 500g của anh Tín – 0901xx9933 tại quận 10. Anh nhận lại của thợ từ tỉnh gởi lên và mang tới Thiên Tân khôi phục data. Sau kiểm tra khoảng 3 phút kỹ thuật báo giá tốt cho thợ và khách đã ok cho làm ngay. Tiến hành can thiệp và thay thế đầu đọc mới trong phòng sạch với head tương đương. Dữ liệu bên trong với khoảng 325g được bàn giao cho anh Tín sau 2 ngày làm việc.

Cứu dữ lệu SSD Gigabyte 120g cho UBND xã Long Thành Bắc tại Tây Ninh.

Cứu dữ liệu SSD Gigabyte 120g cho UBND Xã Long Thành Bắc. Anh Duy tại Tây Ninh gởi ổ cứng ssd không nhận tới cứu dữ liệu với tình trạng hư firmware. Ổ sử dụng controller Phison PS3111 bị lỗi Sata firm S11 và đã được xử lý, khôi phục data ngay trong ngày.

Ổ cứng Western My Passport 4TB của anh Thanh tại quận Tân Bình bị rớt và gõ cọc cọc. Được người quen giới thiệu anh mang ổ tới Thiên Tân ngồi chờ kiểm tra để cứu dữ liệu bên trong. Sau 1h ngồi chờ kiểm tra, kỹ thuật xác nhận ổ cứng của anh có khả năng phục hồi. Tuy nhiên do dòng ổ cứng 4tb với dung lượng data tới hơn 3TB nên thời gian dự kiến hoàn thành sau 3-5 ngày.  Do ổ bị bead head nên sau khi đã tạo file ảnh của head còn tốt thì bắt tay vào thay đầu đọc khác. Sãu ngày làm việc toàn bộ dữ liệu video và hình ảnh được phục hồi thành công.

Thiên Tân trung tâm cứu dữ liệu trực tiếp tại VN, Cam kết đơn giá tốt nhất cho anh em thợ.

5/5 - (1 vote)