Cứu dữ liệu SSD Hikvision 256GB tại Bình Dương

Cứu dữ liệu SSD Hikvision I PC-3000 Portable lấy dữ liệu SSD. Ngày 2/7/24

Cứu dữ liệu SSD Hikvision. Trung tâm phục hồi dữ liệu TRỰC TIẾP không qua TRUNG GIAN  giá khôi phục dữ liệu cực tốt. Chỉ bằng 1/3 – 2/3 các so với thị trường chung. Chuyên gia sẽ kiểm tra ngay tại chỗ và báo giá trong thời gian 10 phút. Đặc biệt, cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu chờ lấy NGAY trong 30 PHÚT nếu khách hàng có nhu cầu GẤP.

Đặc biệt:  Cứu dữ liệu ổ cứng HDD chết cơ và trung tâm phục hồi dữ liệu SSD với tỷ lệ thành công cao nhất tại VN.

Trung tâm phục hồi dữ liệu tại TpHCM
PC-3000 Portable thiết bị cứu dữ liệu ổ cứng SSD mới nhất hiện nay.

Cứu dữ liệu SSD Hikvision 256GB bị lỗi firmware không nhận cho anh Thành tại Bình Dương. Số ĐT: 08674393xx.

Tiếp nhận ổ cứng SSD của anh Thành từ Bình Dương gửi chuyển fax nhanh lên Thiên Tân. SSD Hikvivion trong tình trạng cấp nguồn báo lỗi không nhận dữ liêu công ty quan trọng cần cứu gấp. Kiểm tra xác nhận ổ bị lỗi firmware. Kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp ngay sau 2 ngày và bàn giao link tải về qua mạng FTP Sever của Thiên Tân.

Cứu dữ liệu SSD Hikvision 256GB tại Bình Dương
Cứu dữ liệu SSD Hikvision 256GB tại Bình Dương.

Anh Thành tại Bình Dương đánh giá/reviews: Cứu dữ liệu SSD Hivision 250GB tại Thiên Tân:

Địa chỉ khôi phục dữ liệu uy tín Thiên Tân tại Tp.HCM. Là một địa chỉ mà tôi rất tin tưởng khi gặp sự cố liên quan đến mất dữ liệu trên thiết bị. Cứu dữ liệu SSD Hikivion 256GB không chỉ chuyên nghiệp mà còn rất đáng tin cậy.

Nhân viên tại địa chỉ này rất am hiểu về việc khôi phục dữ liệu từ các loại thiết bị lưu trữ khác nhau như ổ cứng: Cứu dữ liệu máy chủ SERVER RAID, HDD/SSD, thẻ nhớ USB, … Họ đã giúp tôi khôi phục lại toàn bộ dữ liệu quan trọng mà tôi đã mất trong một tai nạn không may xảy ra.

Dịch vụ cứu dữ liệu tại đây cũng rất nhanh chóng và linh hoạt. Sau khi tôi liên hệ. Thiên Tân đã lập tức hỗ trợ và khôi phục dữ liệu cho tôi trong thời gian ngắn. Điều này đã giúp tôi tiết kiệm được thời gian và công sức.

Từ kinh nghiệm cá nhân của mình, tôi rất hài lòng với dịch vụ cứu dữ liệu của trung tâm Thiên Tân và sẽ không ngần ngại giới thiệu cho bất kỳ ai gặp sự cố tương tự. Đó thực sự là một địa chỉ cứu dữ liệu uy tín và chất lượng tại Tp.HCM.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba PC 500GB bị lỗi đầu đọc cho Cty Tin Học tại Long An. Số ĐT: 09410520xx.

Tiếp nhận ổ cứng của công ty Tin Học được gửi chuyển fax nhanh lên Thiên Tân. Toshiba PC 500GB trong tình trạng không nhận, không quay. Kiểm tra sơ bộ xác định ổ bị lỗi đầu đọc. Dữ liệu của công ty quan trọng cần gấp. Kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp và xử lý ngay. Ổ cứng được khôi phục thành công trong 2 ngày và bàn giao dữ liệu tải link thông qua mạng FTP Server.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate PC 1TB bị Bad sector cho dịch vụ vi tính tại Long An. Số ĐT: 09066877xx.

Ổ cứng Seagate PC 1TB được dịch vụ vi tính từ Long An gửi lên lấy dữ liệu. Tiếp nhận ổ trong tình trạng ổ vẫn nhận nhưng có nhiều thư mục bị lỗi không truy cập vào được. Sau khi kiểm tra kỹ thuật xác định ổ bị Bad sector. Báo giá và nhận được sự đồng ý từ anh Thuận. Thiên Tân đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu đã được truy xuất thành công chép sang ổ cứng mới và bàn giao đầy đủ.

  • Cứu dữ liệu SSD Hikvision 256GB tại Bình Dương.

  • Khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba PC 500GB tại Long An.

  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate PC 1TB tại Long An.

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi không thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Nhận & trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua chuyển fax nhanh,FTP, chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM. Cứu dữ liệu Gấp theo yêu cầu.

Đối tác tin cậy của nhiều Cửa hàng: Hàng tháng chúng tôi tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng của ACE kỹ thuật, cửa hàng, dịch vụ trên cả nước gửi về để phục hồi dữ liệu. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Trung Tâm cứu dữ liệu SSD Hikvision. Dịch vụ khôi phục dữ liệu HDD/SSD chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ Thiên Tân trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62 Mr Huấn (Chuyên gia cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ hơn 20 năm kinh nghiệm)

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Google Reviews: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Link khách hàng: Xem tại đây

YoutubeTrung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (1 vote)