Cứu dữ liệu Ecus | Cứu dữ liệu Phần Mềm Khai Báo Hải Quan Điện Tử ECUS5VNACCS

Cứu dữ liệu Ecus | Cứu dữ liệu Phần Mềm Khai Báo Hải Quan Điện Tử ECUS5VNACCS.

Qua tìm kiếm thông tin trên mạng và được người quen giới thiệu. Sau khi tham khảo kỹ thông tin về một số trung tâm khôi phục dữ liệu Ecus tại TP.HCM. Anh Bình 0913xxx084 đã quyết định mang ổ cứng tới Cứu dữ liệu Thiên Tân vào ngày cuối tuần. Trong tình trạng thùng máy bị va đập ổ cứng hoàn toàn không còn nhận. Anh chia sẻ đây là máy chủ chạy phần mềm hải quan của Thái Sơn. Bên trong chỉ chứa duy nhất database SQL khai hải quan từ nhiều năm qua của cty. Qua kiểm tra và phân tích trên máy PC 3000 xác định ổ cứng bị chết đầu đọc. Khách hàng yêu cầu cứu dữ liệu Ecus gấp. Thiên tân đã cử kỹ thuật làm vào ngày chủ nhật để có dữ liệu bàn giao cho khách. Phục hồi dữ liệu Ecus.

Cuu-du-lieu-ecus
Cứu dữ liệu Ecus – phần mềm khai hải quan ECUS5VNACCS.

Tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch khi bung ổ cứng ra xác định mâm đĩa có nhiều vết chấm trầy xước. Cho vệ sinh mâm bằng hóa chất chuyên dụng và thay thế đầu đọc. Kết nối vào máy PC 3000 ổ cứng nhận rất chậm sau một ngày máy chạy nhưng không được bao nhiêu dữ liệu kỹ thuật tiến hành trao đổi với khách hàng về khả năng phục hồi không cao. Tuy nhiên đây là phần mềm rất quan trọng với công ty nên đã yêu cầu Thiên Tân hỗ trợ bằng mọi giá.

Phục hồi dữ liệu ECUS5VNACCS | Phân tích và export Database SQL Server.

Phân tích file MDF bị Bad Sector nhiều nên file export ra không thể attach vào SQL Server được. Tiếp tục thao tác sâu trên ổ cứng phát hiện có file backup từ tháng 6 năm 2011 cho trích xuất file ra và restore dữ liệu hoạt động được. Anh em bắt tay sửa chữa file mdf và chích xuất dữ liệu sau 6 ngày làm việc hết sức cố gắng toàn bộ dữ liệu hải quan xuất nhập khẩu đã hoạt động. Tư vấn thêm cho khách hàng cấu hình raid 1 cho server để đảm bảo dữ liệu được an toàn. Bàn giao dữ liệu cho khách hàng và tất cả cùng thở phào nhẹ nhõm.

Đây là ca khôi phục dữ liệu Ecus mất nhiều thời gian và công sức của anh em kỹ thuật từ trước tới nay. Tuy mất nhiều thời gian nhưng tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm về xử lý lỗi SQL server. Quý Anh/Chị khi gặp lỗi cần phục hồi dữ liệu Ecus xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Chúng tôi.

Hãy luôn luôn nhớ tiến hành sao lưu và backup dữ liệu thường xuyên. Môt công việc nhàm chán nhưng thật sự rất cần thiết với mọi người sử dụng máy vi tính.

Các bài viết khác liện quan xin mời tham khảo thêm.

 

5/5 - (4 votes)