Cứu Dữ Liệu máy tính KH tại TpHCM-3/10/19

Cứu Dữ Liệu máy tính chết cho UBND Hiệp Phước Nhà Bè, TpHCM. Tình trạng ổ cứng WD Blue 500GB đang làm việc thì bị chết không nhận ổ cứng. Anh Xuân được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Ngay sau khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp thay thế linh kiện và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ data làm việc của UBND đã được khôi phục và bàn giao trong ngày 3/10/19.

Cứu dữ liệu máy tính chết
Cứu dữ liệu cho UBND-Nhà Bè

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 500GB máy tính bị chết cho Công Ty TNHH TMKT PKHU tại Quận 8, TpHCM. Tình trạng máy bị va đập ổ cứng chết đầu đọc, không nhận. Qua tìm kiếm online Anh Nhân đã liên hệ Thiên Tân. Sau khi kiểm tra xử lý thay đầu đọc và fix lỗi. Toàn bộ dữ liệu kế toán của công ty Anh được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu máy tính chết
Lấy dữ liệu cho khách hàng tại Quận 8

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính WD Blue 1.0 TB bị chết cơ cho Dịch Vụ Vi Tính tại TP.HCM. Anh Thành mô tả ổ cứng không nhận kèm theo âm thanh lạ, dữ liệu XNK quan trọng. Sau khi kiểm tra và xác định lỗi. Thiên Tân đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay cho Anh. Sau 1 ngày all data của khách đã được lấy đầy đủ và bàn giao.

Cứu dữ liệu máy tính chết
Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue 1TB
Cứu dữ liệu máy tính chết
Thay linh kiện phục hồi dữ liệu
View cây thư mục

Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng gửi về cứu dữ liệu. Hầu hết dữ liệu được phục hồi thành công.  Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và giới thiệu người thân lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Lấy dữ liệu ổ cứng máy tính hư cơ tại Thiên Tân

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại TpHCM

5/5 - (4 votes)