Cứu dữ liệu Long An chi phí tốt nhất

Cứu dữ liệu Long An chuyên nghiệp-uy tín –chi phí tốt nhất.  Nhằm giúp khách hàng lấy lại những dữ liệu công việc, hình ảnh lưu trữ, tài liệu học tập quan trọng do người dùng vô tình xóa hoặc do thiết bị, ổ cứng bị lỗi, chết, hư cơ, chết đầu đọc, bị tấn công mạng hoặc tự nhiên một ngày đột ngột máy tính mở lên không nhận.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị chết cơ - Thay đầu đọc
Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị chết cơ – Thay đầu đọc

Hầu hết mọi người đều suy nghĩ khi ổ cứng không nhận hoặc bị chết thì dữ liệu không có cách nào khôi phục lại được. Nhưng, chúng tôi sẽ phục hồi lại toàn bộ dữ liệu trên với chi phí hợp lý nhất.

Tuy nhiên, trong tất cả các lỗi hư hỏng làm mất dữ liệu thì ổ cứng bị chết hoặc không nhận là lỗi hư hỏng nặng nhất đòi hỏi phải là người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm kết hợp với thiết bị chuyên dụng mới có khả năng phục hồi lại dữ liệu trong ổ cứng bị chết.

Các nguyên nhân ổ cứng bị chết:

 • Nguyên nhân chủ yếu và thường gặp nhất dẫn đến ổ cứng bị chết là do bị va đập, đánh rơi ổ cứng. Nếu rơi rớt hay va đập mạnh khi thiết bị đang hoạt động tỷ lệ hư hỏng sẽ cao và nặng hơn nhiều so với ổ cứng trong trạng thái tắt máy.
 • Tuổi thọ và độ bền của ổ cứng. Phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng thiết bị như thế nào. Hãy tắt máy theo đúng chỉ dẫn, không nên nhấn trực tiếp nút nguồn. Thao tác này nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của ổ cứng.
 • Nguồn điện không ổn định. Khi thiết bị đang hoạt động nguồn điện bị ngắt đột ngột cũng sẽ dẫn đến ổ cứng bị chết.

Cách xử lý khi dữ liệu ổ cứng/HDD bị chết không nhận:

 • Không nên nhờ bạn bè có kiến thức tin học can thiệp. Khi không đủ chuyên môn và thiết bị sẽ làm cho tình trạng lỗi nặng hơn.
 • Không tự ý thao tác, tháo lắp hay tự mở ổ cứng trong môi trường thông thường. Bụi bẩn làm trầy xước mâm đĩa, dữ liệu mất vĩnh viễn. Tại đơn vị cứu dữ liệu chuyên nghiệp ổ cứng sẽ được mở trong phòng sạch 100%.
Cứu dữ liệu - Ổ cứng được mở trong phòng sạch
Ổ cứng được mở trong phòng sạch

Ngoài ra, Cứu dữ liệu Long An còn phục hồi dữ liệu hầu hết các lỗi liên quan làm mất dữ liệu như:

 • Dữ liệu bị xóa (bao gồm cả Shift + Del, Empty recycle bin), Fdisk, Formatted.
 • Phân chia partition, xóa partition, lỗi Master boot record (MBR), không truy xuất được thiết bị.
 • Ổ cứng bị bad sector nặng báo lỗi, treo máy, tốc độ truy cập, đọc, copy, paste rất chậm không truy xuất được dữ liệu.
 • Phục hồi dữ liệu trên thiết bị không nhận dạng, nhận sai tên, sai dung lượng
 • Phá password ổ cứng.
 • Disk unreadable, disk not recognize, access deny …
 • Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng: sốc điện, cháy board, cháy chipset, kẹt motor, hư motor, kêu lạch cạch, hư đầu đọc, va đập mạnh, rơi rớt, hỏa hoạn…
 • Ổ cứng lỗi firmware vẫn nhận nhưng không copy được dữ liệu.
 • Dữ liệu bị virus mã hóa, virus đòi tiền chuộc, dữ liệu bị virus ăn,. Dữ liệu bị virus đổi đuôi…

Tham khảo thêm: Khách hàng Cứu dữ liệu thành công.

Phục hồi dữ liệu trên những thiết bị nào:

 • Phục hồi tất cả các loại HDD sử dụng cho máy Desktop, Laptop, Notebook, Netbook, Server, Mac (Hỗ trợ Dynamic Volume including Simple Volume, Stripe Volume, Mirror Volume and Raid Volume)…; Giao tiếp ATA, SATA, SSD, SCSI …Model: Seagate, WD, Hitachi, Samsung, Fujitsu…
 • SSD  model: Samsung, Crucial, Kingston, Kingmax, Kingdian, Intel, Cosair, OCZ, Micron, Lite-on, Sandisk, WD….. không nhận, lỗi firmware.
 • Khôi phục dữ liệu Ổ cứng di động/Box di động, USB, Thẻ nhớ, Camera, máy chụp hình, máy quay video….
Khôi phục dữ liệu Box di động
Ổ cứng di đông bị rơi – không nhận

Đặc biệt, Khôi phục Dữ Liệu hệ thống SERVER/NAS/SAN/RAID 0, 1,5,6,10, Máy chủ ảo hóa WMware Esxi, Máy chủ áo hóa Hyper-V, Máy chủ ảo hóa Xen Citrix,  Database SQL Dữ liệu Máy Chủ bị lỗi, báo đèn đỏ, không nhận, mất cấu trúc Raid… với tỷ lệ thành công 100%.

Một số Khách hàng tiêu biểu dữ liệu SERVER đã được Cứu dữ liệu Long An khôi phục dữ liệu thành công như: 

 • Bệnh viện TMH TpHCM, 
 • Nhà Máy Đường Biên Hòa-CN Tây Ninh, 
 • Sở Ngoại Vụ – Ngoại Giao Q1, TpHCM,   
 • Thành Đoàn TpHCM,, 
 • Oceanmi Resort…  
 • Cty Tong Chang Electric Macchinery KCN VN- Singapore, Bình Dương.
 • Cty Dailuen KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai… 
 • Nhà máy Bia Sài Gòn – CN Kiên Giang.
 • Công ty Nhựa Nhật Tân – BH, Đồng Nai.
Cứu dữ liệu Server_Raid
Cứu dữ liệu Server_Raid

Tại sao chọn chúng tôi:

 1. Kinh nghiệm: Cứu dữ liệu Long An với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cứu dữ liệu ổ cứng bị chết, không nhận và kinh nghiệm thực tế chúng tôi phục hồi dữ liệu cho hàng trăm ngàn Công ty, Doanh Nghiệp và cá nhân.
 2. Chi phí tốt nhất: Là công ty cứu dữ liệu TRỰC TIẾP chi phí phục hồi dữ liệu sẽ được tính theo model, dung lượng và tình trạng hư hỏng của ổ cứng. Quý khách chỉ cần chụp hình mặt trước và sau của thiết bị gửi qua số điện thoại: 0907-232-462  chúng tôi sẽ báo ngay chi phí. . Đặc biệt khách hàng chỉ trả phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ.
 3. Tốc độ xử lý dữ liệu: Cứu dữ liệu Long An hiểu được tầm quan trọng dữ liệu là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp cũng như mỗi cá nhân. Nên chuyên gia của chúng tôi làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để bàn giao dữ liệu trong thời gian nhanh nhất.
 4. Tỷ lệ thành công cao nhất: Cứu dữ liệu Long An luôn cập nhật các trang thiết bị phần cứng và phần mềm hàng đầu thế giới về cứu dữ liệu hiện nay, cộng với kinh nghiệm làm việc gần 20 năm. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ khôi phục dữ liệu tại Cứu Dữ Liệu Long An lên đến 99.9%.
 5. Bảo mật Data/Dữ liệu tuyệt dối: Data/Dữ liệu là tài sản vô giá với mỗi công ty và doanh nghiệp, cũng như người sử dụng máy tính. Cứu Dữ Liệu Long An sẽ đảm bảo toàn bộ dữ liệu của khách hàng luôn được bảo mật bằng văn bản.

Quy trình Phục hồi dữ liệu :

 1. Tiếp nhận và kiểm tra thiết bị. Ngay khi tiếp nhận thiết bị/ổ cứng của khách hàng. Kỹ thuật tại Cứu dữ liệu Long An sẽ tiến hành kiểm tra và báo ngay kết quả, chi phí sau 10 phút. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ ghi biên nhận giữ thiết bị. Trường hợp khách hàng chưa muốn làm hoặc không đồng ý. Chúng tôi sẽ không tính bất cứ chi phí gì.
 2. Tiến hành khôi phục dữ liệu: Bộ phận kỹ thuật sẽ bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền ngay khi có sự đồng ý của khách hàng. Dữ liệu sau khi phục hồi sẽ được lưu trữ tại hệ thống lưu trữ của Cứu dữ liệu Long An.
 3. Thông báo bàn giao dữ liệu và thanh toán: Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo khách hàng sắp xếp thời gian và đem theo thiết bị đến chép dữ liệu. Sau khi kiểm tra chép dữ liệu xong khách hàng sẽ thanh toán. Trường hợp khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn chúng tôi sẽ xuất theo yêu cầu và được gửi vào email của khách hàng sau một ngày.

Cứu dữ liệu Long An tự hào là đơn vị phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay. Khi gặp sự cố hoặc trục trặc về dữ liệu. Hãy gọi ngay cho Cứu Dữ Liệu Long An.  để được tư vấn miễn phí và kiểm tra thiết bị theo yêu cầu của quý khách hàng.  Cam kết phục hồi dữ liệu Nhanh & Chi phí tốt nhất. Hotline: 0907-232-462 / 0903.935.068

5/5 - (16 votes)