Cứu dữ liệu Box di động bị rơi ngày 29/02/2020

Cứu dữ liệu Box di động WD -Toshiba 320GB bị rơi không nhận ổ cứng cho Anh Thy tại TpHCM.

Ngày 29/02/20 tiếp nhận trường hợp ổ cứng của Anh Thy trong tình trạng không nhận. Anh mô tả do không cẩn thận làm rơi từ trên ghế xuống đất, cắm nguồn không nhận. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị kẹt cơ. Sau đó đã tiến hành can thiệp và Fix lổi trong thời gian 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu quan trọng là hình ảnh lưu trữ nhiều năm của Anh đã được khôi phục đầy đủ và bàn giao.

Cứu dữ liệu Box di động bị rơi
Cứu dữ liệu Box di động bị rơi

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 320GB bị rơi, cắm nguồn lỗi không nhận, cho Cô Giáo tại Trường THCS Hòa Bình-Biên Hòa, Đồng Nai.

Ngày 29/02/20 tiếp nhận ổ cứng của Cô Vinh thông qua người quen giới thiệu được gửi lên Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng của Cô do sơ xuất bị rơi khi đang khởi động máy. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị bad sector nặng. Do dữ liệu là giáo án giảng dạy của Cô quan trọng và cần gấp nên Thiên Tân bắt tay vào can thiệp và xử lý liền. Toàn bộ dữ liệu của Cô đã được phục hồi đầy đủ và bàn giao thông qua chành xe.

Cứu dữ liệu Box di động bị rơi
Ổ cứng bị rơi cần Cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop 1TB bị hư cơ không nhận cho Anh Tâm tại Kontum được gửi về Thiên Tân thông qua chành xe về TpHCM. ALL Data của Cty Anh đã được khôi phục & bàn giao Ngay trong ngày.

Ổ cứng hư cơ cứu dữ liệu

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (7 votes)