Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Western tại Bình Tân I Cứu dữ liệu tại Tân Phú I Khôi phục dữ liệu tại T.Nguyên. Ngày 24/11/23

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Western 4TB tại Bình Tân I Cứu dữ liệu Hitachi 500GB tại Tân Phú I Khôi phục dữ liệu SSD Eekoo 256GB tại Thái Nguyên.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Western 4TB cho anh Việt tại Bình Tân. Ổ cứng không nhận, gõ lọc cọc: 

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Western 4TB cho anh Việt tại Bình Tân. Tiếp nhận ổ cứng trong tình trạng không nhận và phát ra âm thanh cọc cọc bên trong. Kỹ thuật bung ổ cứng cho soi chiếu và kiểm tra mâm đĩa trong phòng sạch. Với kết quả bề mặt mâm còn tốt nên tiến hành thay thế đầu độc khác. Kết nối với máy PC3000 ổ cứng nhận được. Bộ phận kỹ thuật tiến hành truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc cá nhân của anh đã được khôi phục thành công và bàn giao cho anh Việt.

Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Western
Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Western 4TB tại Bình Tân

Cứu dữ liệu SSD EEKOO 256GB cho anh Hào tại Thái Nguyên. SSD quay êm nhưng không nhận:

Khôi phục dữ liệu SSD eekoo 256GB không nhận tại Thái Nguyên. Thiên Tân tiếp nhận SSD eekoo 256GB được gửi chuyển phát từ Thái Nguyên vô trong tình trạng mất hoàn toàn tín hiệu Data và nguồn. Sau khi xử lý ổ cứng đã có tín hiệu nguồn. Tuy nhiên ổ vẫn không nhận nên tiến hành upload firmware sau đó ổ đã nhìn thấy data. Ngay trong ngày khôi phục dữ liệu ổ cứng SSD thành công và bàn giao Data qua FTP.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Hitachi 500GB cho anh Kính tại Tân Phú bị Bad nặng không truy xuất được dữ liệu.

Được người quen giới thiệu đến Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân. Anh Kính ở quận Tân Phú đã đem ổ cứng Hitachi 500GB đến. Khi tiếp nhận anh mô tả tình trạng máy tính không khởi động được, bị treo nhưng đèn tín hiệu vẫn sáng. Ngay sau đó kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận bị Bad sector.  Báo giá và nhận được sự đồng ý từ anh Kinh. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp và xử lý ngay. Sau đó kỹ thuật đã fix các sector của ổ cứng bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

  • Phục hồi dữ liệu ổ cứng Hitachi 500GB
  • Cấp cứu dữ liệu ổ cứng Western 4TB
  • Khôi phục dữ liệu SSD eekoo 256GB

Phục hồi dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ với những lỗi từ đơn giản đến chuyên sâu.

Khách hàng đánh giá về chúng tôi: 

Dịch vụ cấp cứu dữ liệu ổ cứng Thiên Tân.

“GIÁ RẺ NHẤT – TRẢ DỮ L IỆU NHANH NHẤT – DATA CAM KẾT BẢO MÂT” hoặc “KHÔNG CÓ DỮ LIỆU = KHÔNG TỐN PHÍ”.

Mời tham khảo thêm các bài liên quan:

5/5 - (4 votes)