Khôi phục dữ liệu tại Bình Dương

Cứu dữ liệu Tiền Giang ngày 27/3/23

Cứu dữ liệu Tiền Giang giá Rẻ, Uy Tín & Chuyên Nghiệp. Hơn 20 năm kinh nghiệm, thiết bị hiện đại. Tỷ lệ thành công cao nhất 99.9%. Số167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM nổi tiếng là địa chỉ phục hồi dữ liệu GIÁ RẺ NHẤT – SINCE 2003. Trung tâm LÀM TRỰC TIẾP KHÔNG QUA DỊCH VỤ được giới chuyên môn, IT, dịch vụ vi tính, khách hàng..đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công cao nhất tại Việt Nam 99,9%. Phục hồi dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ với những lỗi từ đơn giản đến chuyên sâu.

Khách hàng đánh giá về chúng tôi: 

Dịch vụ cấp cứu dữ liệu của chúng tôi cam kết:

“GIÁ RẺ NHẤT – TRẢ DỮ L IỆU NHANH NHẤT – DATA CAM KẾT BẢO MÂT” hoặc “KHÔNG CÓ DỮ LIỆU = KHÔNG TỐN PHÍ”.

Cứu dữ liệu ổ cứng Box Western 500GB cho Anh Lộc tại Tiền Giang:

Khôi phục dữ liệu Box Western 500GB cho anh Lộc khách hàng ở Tiền Giang. Ổ cứng được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe TIỀN GIANG <=> TPHCM.  Anh mô tả tình trạng ổ cứng không nhận và không truy xuất được dữ liệu. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật xác nhận ổ cứng Western bị mất phân vùng. Ngay sau đó đã bắt tay vào Fix lỗi và can thiệp bằng thiết bị chuyên dùng. 100% DATA của anh đã được khôi phục thành công và bàn giao dữ liệu ngay trong ngày 27/3/23.

Cứu dữ liệu Tiền Giang
Cứu dữ liệu Box Western 500GB tại Tiền Giang

Phục hồi dữ liệu Box Western 1TB cho Cty Anh Vương tại Bình Dương:

Khôi phục dữ liệu Box Western 1TB cho Cty Anh Vương tại Bình Dương. Thông qua tìm kiếm thông tin trên mạng Anh Vương đã quyết định gửi ổ cứng lên Thiên Tân bằng chuyển fax nhanh. Anh mô tả tình trạng Box Western bị rơi từ trên bàn xuống. Khi cắm nguồn không nhận kèm theo có tiếng gõ nhẹ. Dữ liệu của công ty quan trọng và cần gấp. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra ngay và xác định do làm rơi nên ổ bị chết đột ngột. Cần can thiệp thay đầu đọc mới có thể khôi phục được dữ liệu. Sau khi tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch và map Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ Data của công ty Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao về cho Anh trong ngầy 27/3/23.

Khôi phục dữ liệu tại Bình Dương
Phục hồi dữ liệu Box Western 1TB tại Bình Dương

Cứu dữ  liệu ổ cứng Seagate 1TB 2.5 lỗi chết cơ cho anh Phong ở Quận 10 HCM:

Anh Phong được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng không đọc được dữ liệu và không thể mở file. Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ bị chết cơ. Sau đó ổ cứng được chuyển vào phòng sạch để can thiệp thay đầu đọc. Map và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công trong ngày 27/3/23.

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận tại Quận 10
Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận tại Quận 10

Ngoài khách hàng cứu dữ liệu tại Tiền Giang. Chúng tôi còn khôi phục thành công & trả dữ liệu cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước thông qua giới thiệu: Với phương châm: GIÁ RẺ NHẤT – NHANH CHÓNG- DATA ĐƯỢC BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI – KHÔNG CÓ DỮ LIỆU = KHÔNG TỐN PHÍ

Trung tâm Cấp cứu dữ liệu Thiên Tân khôi phục dữ liệu cho tất cả các thiết bị lưu trữ như: Server, Nas, San,HDD & SSD, ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ, CD….., và những lỗi liên quan như: Virut mã hóa, Ổ cứng không nhận, chết cơ…..Bad sector, Format, xóa nhầm, mất định dạng.

Nếu bạn cần bất cứ hỗ trợ gì về dữ liệu vui lòng gọi ngay Thiên Tân để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Dịch vụ cứu dữ liệu tại Tiền Giang Uy Tín & Chuyên Nghiệp hơn 20 năm.

Mời xem thêm:

Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân để được hỗ trợ và tư vấn..(Gần sân vận động thống nhất)

Hotline: 0903.935.068/0907.23.24.62

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: https://cuudulieuhcm.com/

Facebook: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Google Map: Cứu dữ liệu Thiên Tân

5/5 - (4 votes)