Cuu-du-lieu-thien-tan

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng SSD Nvme Kingston | Cứu Dữ Liệu SSD Chi Phí Tốt Nhất Tại VN. Ngày 3/11/2023

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng SSD Nvme Kingston | Cứu Dữ Liệu SSD Chi Phí Tốt Nhất Tại VN.

Cứu dữ liệu ổ cứng ssd Nvme Kingston 2tb cho anh Phúc 098 7x x877 tại Gò Vấp. Với một cặp ổ cứng 2T trong tình trạng không nhận được chuyển tới Thiên Tân để khôi phục dữ liệu. Anh Phúc có trao đổi trước đó mang tới một cửa hàng máy tính tại Gò Vấp. Tuy nhiên không phục hồi được và giới thiệu anh mang tới Thiên Tân với hi vọng khôi phục được data. Bắt tay vào xử lý firmware và trích xuất toàn bộ dữ liệu sau 2 ngày làm việc. Với tổng dung lượng dữ liệu của 2 ổ vào khoảng 1.5TB được bàn giao sang ổ cứng mới cho anh khách hàng. Quá trình cứu dữ liệu ổ cứng SSD Nvme Kingston hoàn tất trong ngày 3/11.

cuu-du-lieu-o-cung-ssd-nvme-kingston
cuu-du-lieu-o-cung-ssd-nvme-kingston

Cứu dữ liệu tại Nhà Bè ổ cứng Toshiba PC 500g không copy được dữ liệu cho em Thùy.

Tiếp nhận ổ cứng Toshiba 500 GB PC của em Thùy 0909xxxxx569 tại Nhà Bè. Hdd trong tình trạng còn nhận nhưng dữ liệu không thể copy ra. Với lỗi điển hình của dòng ổ cứng Toshiba PC tất cả đều phải thay đầu đọc mới có khả năng trích xuất dữ liệu. Sau khi vệ sinh và thay thế đầu đọc mới trong phòng sạch clean room 100 ổ cứng đã nhận lại bình thường. Với tổng dung lượng dữ liệu đã khôi phục là 250GB sau một ngày toàn bộ dữ liệu được bàn giao về cho khách hàng.

Ổ cứng box WD my passport của anh Hào tại quận 10 được người quen giới thiệu. Sau khi đã cố phục hồi tại một trung tâm cứu dữ liệu khác, tuy nhiên không thành công với tâm trạng lo lắng. Do bên trong chứa toàn bộ dữ liệu hình ảnh và video kỷ niệm của gia đình trong nhiều năm. Nên anh tìm cách khôi phục cho bằng được, kỹ thuật tiến hành kiểm tra và phân tích ổ. Nhận thấy ổ đã bị tác động và rất khó có khả năng phục hồi. Do khách hàng yêu cầu nên Thiên Tân cố gắng xử lý sau 3 ngày đã nhìn thấy dữ liệu. Toàn bộ thời gian phục hồi với khoảng 700 ghi dữ liệu hoàn tất sau một tuần làm việc.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng tại Gò Vấp cho anh Luân hdd Seagate 1TB bị lỗi head.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate laptop 1tb cho anh Luân 0378xx553 tại quận Gò Vấp. Với tình trạng ổ cứng lỗi head không thể truy xuất dữ liệu. Kết nối ổ cứng vào thiết bị và phân tích từng head.  Nhận thấy Ổ sử dụng 2 head, tuy nhiên một head đọc rất chậm không thể view được sector. Quá trình thay thế đầu độc được tiến hành sau đó và ổ cứng đã truy xuất dữ liệu ổn định mất một ngày làm việc 100% dữ liệu đã được khôi phục đầy đủ.

Mời tham khảo các bài viết khác.

5/5 - (1 vote)