Lấy dữ liệu Seagate 500g laptop

Cứu dữ liệu Hải Dương | Giá Tốt cho Cty/Cửa Hàng Máy Tính. Ngày 6/4/2023.

Cứu dữ liệu Hải Dương | HDD Seagate Laptop 1TB bị hư cơ.

Ổ cứng Laptop Seagate 1tb bị hư cơ được gởi từ a Phương – 0977xxx117Hải Dương tới Thiên Tân. Kiểm tra trên thiết bị xác định ổ lỗi không truy xuất được data. Phân tích kỹ từng head nhận ra nhiều sector không view dc với lỗi sector 24A1. Cho map image với thời gian truy xuất sector thấp để không được được sector bị lỗi. Quá trình hoàn tất kỹ thuật cho thay thế đầu đọc mới để đọc những sector lỗi. Sau 2 ngày 300g dữ liệu được export và bàn giao cho khách hàng qua ftp. Cứu dữ liệu tại Hải Dương.

khoi-phuc-du-lieu-Thien-tan
Lay-du-lieu-tai-lao-cai
Cuu-du-lieu-thien-tan

Lấy dữ liệu tại Hậu Giang | Ổ cứng Seagate PC 250g chết đầu đọc cho Cty XNK Trí Hưng.

Anh Công đã từng khôi phục dữ liệu tại Thiên Tân trước đây. Lần này ổ cứng của cty bị hư nên a liên hệ gởi ổ lên cứu dữ liệu. Theo mô tả của anh kỹ thuật xác định ổ đã bị hư đầu đọc. Nhận được ổ của a gởi lên cho thay thế đầu đọc mới sau quá trình vệ sinh. Dữ liệu sau đó đã truy xuất được và export hoàn tất ngay trong ngày. Khoảng 100g dữ liệu được bàn giao cho khách tải về qua ftp trong ngày 06/04.

Cứu dữ liệu Seagate laptop 320g Data Misa cho cty Tân Tiến.

Cứu dữ liệu Seagate laptop 320g cho cty Tân Tiến Quận Tân Phú TP.HCM. Bên trong ổ cứng chứa toàn bộ dữ liệu Misa của cty được gởi tiến Thiên Tân. Quá trình kiểm tra ổ đĩa xác định ổ hư hoàn toàn và không còn nhận trên máy tính. Cho thay thế đầu đọc mới trong phòng sạch sau quá trình vệ sinh. Hdd sau đó đã truy xuất được dữ liệu tuy có chậm do head kém. Sau 2 ngày toàn bộ 200g dữ liệu misa đã được bàn giao cho cty.

Khôi phục dữ liệu Box WD 1TB hư cơ tại Quận 3.

Khôi phục dữ liệu Box WD 1TB bị hư đầu đọc cho trung tâm cứu dữ liệu tại Quận 3. Box WD 1TB được gởi tới với lỗi ổ đã bị can thiệp và không nhận thiết bị. Đây là ca phức tạp do đã bị can thiệp không thành công ở nơi khác. Tiến hành bung ổ cứng trong phòng sạch và vệ sinh mâm đĩa do có nhiều hạt bụi. Tiếp tục cho thay đầu đọc mới và xử lý firmware ổ cứng đã truy xuất được data. Dữ liệu 500g đã được bàn giao cho khách hàng sau đó 2 ngày.

 

Mời tham khảo các bài viết khác liên quan.

 

5/5 - (2 votes)