Lấy lại dữ liệu ổ cứng bị hỏng khách hàng -26/10/19

Lấy lại dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 3000GB cho Anh Trí tại TpHCM. Khi đem ổ cứng đến Thiên Tân anh mô tả dữ liệu rất nhiều và quan trọng. Anh đang làm việc tự nhiên máy bị tắt. Khởi động lại không nhận ổ cứng, không truy xuất được dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Cứu dữ liệu Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra ngay cho Anh và xác nhận do ổ cứng bi Chết cơ nên máy không nhận cần phải thay đầu đọc. Sau 2 ngày can thiệp toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục đầy đủ và trả về cho Anh trong ngày thứ 7 cuối tuần. 26/10/19.

Lấy lại dữ liệu ổ cứng
Cứu dữ liệu Ổ Cứng chết cơ
Cứu dữ liệu Seagate 3.0TB – View cấu trúc dữ liệu

Lấy lại dữ liệu Ổ Cứng hư cơ cho Anh Bài tại TpHCM. Ổ Cứng WD dung lượng 3.0TB không nhận diện ổ cứng kèm theo tiếng gõ lịch kịch. Sau khi tiếp nhận Cứu Dữ Liệu Thiên Tân đã kiểm tra và tiến hành can thiệp thay đầu đọc trong phòng sạch và map sector. Toàn bộ dữ liệu kế toán của công ty Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao sau 2 ngày.

Lấy lại dữ liệu ổ cứng
Phục hồi dữ liệu máy tính

Cứu Dữ liệu Ổ Cứng Seagate dung lượng 500GB cho Cty Điện Tử Viễn Thông Phúc.. tại TpHCM. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xác định ổ cứng bị lỗi Firmware. Ngay sau đó đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2H ALL Data đã được phục hồi đầy đủ và bàn giao cho Anh ngay trong ngày.

Lấy lại dữ liệu ổ cứng
Lấy lại dữ liệu ổ cứng

Thiên Tân chuyên lấy lại dữ liệu ổ cứng hỏng. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT Dữ liệu được cam kết bảo mật tuyệt đối – Hotline: 0907-232-462

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng cứu dữ liệu Server thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (1 vote)