Khôi phục dữ liệu tại Bến Tre, Bình Dương, Quận 12. Ngày 12/01/24

Khôi phục dữ liệu tại Bến Tre ổ cứng Seagate PC 500GB I Cứu dữ liệu tại Bình Dương ổ cứng Toshiba PC 500GB I Phục hồi dữ liệu tại Quận 12 ổ cứng Seagate PC 250GB.

Khôi phục dữ liệu tại Bến Tre ổ cứng Seagate PC 500GB cho UBND xã Phú Nhu.. Bến Tre. Số ĐT: 090777050x.

Ổ cứng Seagate 500GB được gửi từ Bến Tre lên Thiên Tân thông qua chành xe Bến Tre <=> TpHCM. Ổ cứng của UBND trong tình trạng không đọc được dữ liệu, máy treo. Dữ liệu của UBND cần gấp. Kỹ thuật tại Thiên Tân đã kiểm tra sơ bộ và xác định ổ bị bad nặng. Cần can thiệp chuyên sâu trong phòng sạch mới lấy lại được toàn bộ dữ liệu. Do dữ liệu cần gấp nên kỹ thuật bắt tay vào xử lý ngay. Thay thế linh kiện đầu đọc trong phòng sach, truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ data đã được khôi phục thành công và bàn giao về cho UBND xã.

Khôi phục dữ liệu tại Bến Tre
Khôi phục dữ liệu ổ seagate 500GB bị Bad cho UBND Xả tại Bến Tre.

Cứu dữ liệu tại Bình Dương ổ cứng Toshiba PC 500GB cho anh Cường. Số ĐT: 098492704x.

Anh Cường chạy xe từ Bình Dương lên Thiên Tân để lấy dữ liệu. Khi tiếp nhận anh mô tả ổ cứng Toshiba của anh trong tình trạng bị hư, máy tính không nhận ổ cứng. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng, cần gấp. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra sơ bộ và xác định ổ cứng bị chết đầu đọc. Báo giá và nhận được sự đồng ý từ anh. Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và xử lý ngay trong phòng sạch. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. Dữ liệu của công ty anh đã được nén files và gửi qua zalo vềBình Dương cho công ty.

Phục hồi dữ liệu tại Quận 12 ổ cứng Seagate PC 250GB cho Cty TNHH XNK Sống Hữu C. Số ĐT: 090934413x.

Được người quen giới thiệu anh Tuấn ở Quận 12 đem ổ cứng Seagate 500GB lên Thiên Tân. Khi tiếp nhận ổ Seagate trong tình trạng không nhận. Dữ liệu công nợ kế toán cần cứu gấp. Kỹ thuật đã kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ bị kẹt cơ.  Do dữ liệu cần gấp Thiên Tân tiến hành can thiệp và xử lý ngay. Truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng và bàn giao đầy đủ dữ liệu ngay trong ngày cho Công ty Anh.

  • Khôi phục dữ liệu tại Bến Tre ổ cứng Seagate PC 500GB.
  • Cứu dữ liệu tại Bình Dương ổ cứng Toshiba PC 500GB.
  • Phục hồi dữ liệu tại Quận 12 ổ cứng Seagate PC 250GB.

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi ko thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Là đơn vị  cứu dữ liệu Trực tiếp. Khi đến với Thiên Tân khách hàng ngồi đợi kiểm tra từ 5 – 30 phút báo ngay chi phí tuyệt đối không phát sinh thêm. Thời gian bàn giao dữ liệu từ 1H – 3 ngày. Tùy vào tình trạng hư hỏng và dung lượng của ổ cứng. Chúng tôi chỉ tính phí khi dữ liệu của khách được phục hồi đầy đủ.

Nhận & trả dữ liệu trên toàn quốc thông qua chuyển fax nhanh,FTP, chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM.

**Giá tốt cho tất cả ACE kỹ thuật, IT, Dịch vụ, cửa hàng vi tính trên toàn quốc.

Phục hồi dữ liệu trên “Tất cả các thiết bị lưu trữ dữ liệu với lỗi không nhận hoặc do thao tác sai của người sử dụng” . Thiên Tân khôi phục dữ liệu cho tất cả các thiết bị lưu trữ như: Server, Nas, San,HDD & SSD, ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ, CD….., và những lỗi liên quan như: Virut mã hóa, Ổ cứng không nhận, chết cơ…..Bad sector, Format, xóa nhầm, mất định dạng.v..v
Đặc biệt: CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG/ HDD CHẾT CƠ. LÀ TRUNG TÂM PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ SSD VỚI TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT TẠI VN

Trung Tâm cứu dữ liệu ổ cứng HDD/SSD chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ Thiên Tân trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (2 votes)