Cứu ổ cứng SSD lỗi firmware không nhận 17/06/2020

Cứu ổ cứng SSD 240GB cho anh Toàn tại Vũng Tàu. Anh mô trả SSD khi cấp nguồn lỗi không nhận. Data hình ảnh và dữ liệu công việc quan trọng. Anh đã gửi SSD thông qua chành xe vào Thiên Tân. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận SSD bị lỗi firmware. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. All data của Anh đã được cứu thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD 240GB
Cứu dữ liệu ổ cứng SSD 240GB

Khôi phục dữ liệu SSD Kingston 240GB cho anh Vũ tại TpHCM. Tiếp nhận SSD của Anh trong tình trạng không đọc được dữ liệu. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân, kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra và tiến hành phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp và truy xuất data bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của anh đã được phục hồi thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng SSD cho Quỹ Tín Dụng Nhân Dân tại Quảng Bình. Ổ cứng SSD trong tình trạng lỗi firmware, không nhận được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật đã bắt tay vào lấy dữ liệu. Can thiệp và fis lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được lấy thành công vào bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ SSD
Cứu dữ liệu SSD

Các kỹ sư của Thiên Tân sẽ khôi phục dữ liệu SSD của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật và thiết bị phần mểm độc quyền. Chúng tôi phục hồi dữ liệu từ bất kỳ ổ đĩa cứng nào được sản xuất bởi: Samsung, Crucial, Kingston, Kingmax, Kingdian, Intel, Cosair, OCZ, Micron, Lite-on, Sandisk, WD, … .. Hotline: 0907-232-462

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại TpHCM.

5/5 - (8 votes)