Cứu dữ liệu tại Quận 10 TpHCM

Cứu dữ liệu tại Quận 10 TpHCM I Phục hồi dữ liệu ổ cứng giá Rẻ. Ngày 27/6/24

Cứu dữ liệu tại Quận 10 TpHCM. Dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp, tin cậy được nhiều cá nhận và doanh nghiệp lựa chọn. Bạn đang cần cứu dữ liệu đã mất? Đừng lo lắng, dịch vụ cứu dữ liệu tại Quận 10 TpHCM sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả như: Xóa nhầm. Format ổ cứng. Ổ cứng bị hỏng. Virus tấn công.* … và nhiều nguyên nhân khác. Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp với tỷ lệ thành công cao, giá cả hợp lý, uy tín hơn 20 năm. Lấy lại dữ liệu nhanh chóng!

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba PC 500GB bị hư cơ cho Công ty TNHH TM & XD Tuấn H….tại Quận 10. Số ĐT: 09855155xx.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng của Công ty anh Tài trong tình trạng hư cơ không nhận. Dữ liệu bảng thiết kếxây dựng của công ty quan trọng. Kiểm tra báo giá và nhận được sự đồng ý từ công ty. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào can thiệp thay thế các linh kiện phần cứng. Trích xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. All data của công ty anh đã được khôi phục thành công trong 1 ngày và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu tại Quận 10 TpHCM
Cứu dữ liệu Toshiba PC 500GB tại Quận 10, TpHCM.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng WD PC 2TB bị chết đầu đọc không nhận cho dịch vụ vi tính tại Quận Tân Bình TpHCM:

Tiếp nhận ổ cứng được dịch vụ vi tính tại Tân Bình gửi đến Thiên Tân. WD PC 2TB trong tình trạng không nhận kèm theo tiếng gõ. Bộ phận kỹ thuật xác nhận ổ bị chết đầu đọc cần can thiệp thay thếmới lấy lại được dữ liệu. Dữ liệu phầm mềm kế toán Misa quan trọng. Ngay sau đó đã can thiệp thay thế linh kiện phần cứng,  đầu đọc trong phòng sạch. Trích xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. All data đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ di động Seagate 500GB bị Bad Head không truy xuất được data cho anh Cảnh Quận 11:

Tiếp nhận Box di động Seagate 500GB trong tình trạng khi đang sử dụng máy chậm không truy xuất được data. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Kiểm tra xác định ổ bị bad head 0. Báo giá và nhận được sự đồng ý từ anh. Thiên Tân đã tiến hành can thiệp thay thế linh kiện trong phòng sạch ngay. All data của anh đã được truy xuất thành công trong 2 ngày và bàn giao đầy đủ.

Do liên quan đến chất lượng tải Website. Chúng tôi không thể up toàn bộ hình ảnh các ổ cứng đã xử lý thành công. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách.

Thiên Tân đã phục hồi dữ liệu cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Miễn phí kiểm tra, cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được xác nhận đúng và đủ. Dù bạn đang gặp phải sự cố mất dữ liệu do bất kỳ nguyên nhân nào. Gọi ngay Cứu dữ liệu Thiên Tân. Dịch vụ cứu dữ liệu khẩn cấp, tin cậy hàng đầu VN được nhiều cá nhân & doanh nghiệp lựa chọn. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Trung Tâm cứu dữ liệu tại Quận 10 TpHCM. Dịch vụ khôi phục dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp & uy tín, giá rẻ Thiên Tân trên toàn quốc.

Hotline: 0907.23.24.62 Mr Huấn (Chuyên gia cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ hơn 20 năm kinh nghiệm)

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: cuudulieuhcm.com 

Facebook: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Google map: Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Google Reviews: Cứu dữ liệu Thiên Tân

Link khách hàng: Xem tại đây

YoutubeTrung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân

Thờ i gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 : 8H00 – 19H00

Mời xem thêm:

5/5 - (1 vote)