Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Transcend – WD 2.0TB bị RƠI

Cứu dữ liệu Thiên Tân – Chia sẻ của Khách Hàng đi Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng: Ổ Cứng Di động Transcend – WD 2.0TB bị RƠI của Công ty TNHH ASEUNG GLOBAL

Anh là Jeon người Hàn Quốc và Công Ty Anh có nhiều Chi Nhánh tại nhiều Quốc Gia như: Hàn Quốc, Thái Lan, Miama, Campuchia và Việt Nam. Khi di chuyển trên đường vô tình làm RƠI Box Di động Transcend – WD 2.0TB Toàn bộ Dữ Liệu lưu trữ quan trọng của Công Ty không còn nhận, cũng không cách nào mở lên được.

– Do Dữ liệu làm việc cực kỳ quan trọng của Cty nên Anh hết sức cẩn thận mong muốn tìm kiếm được 1 Trung Tâm Phục Hồi Dữ Liệu Uy Tín để bảo đảm rằng Dữ Liệu công việc bao nhiêu năm lưu trữ của Công Ty Anh sẽ được Khôi Phục nhưng không biết đến đâu để chắc chắn rằng Dữ Liệu của Anh không bị mất. Anh đã đến Phong Vũ và được giới thiệu đến 1 địa chỉ Đ vì quá xa và có phần không yên tâm nên Anh đem Ổ Cứng của mình đến 1 Cửa hàng Vi Tính trên đường Điện Biên Phủ. Khi lái xe đến đây Anh lại được Cửa Hàng giới thiệu đến Trung Tâm khác – Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên nằm tại mặt tiền Đường Tân Phước, Trung Tâm Quận 10.

Cứu dữ liệu Thiên Tân
Trung Tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân

Khi đến nơi tiếp xúc và trao đổi với Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân Anh đã rất tin tưởng và giao Ổ Cứng với toàn bộ Dữ Liệu Quan Trọng của Công Ty mình cho Cứu Dữ Liệu Thiên Tân với hy vọng Thiên Tân sẽ  Khôi Phục lại Dữ Liệu cho Anh. Ổ Cứng Di động của Anh Dữ Liệu rất nhiều, bị RƠI & BAD quá nặng các kỹ thuật viên tại Thiên Tân  phải can thiệp và xử lý trong thời gian 4 ngày mới khôi phục lại được 50% Dữ Liệu trả cho Anh làm việc trước. Sau 2 tuần thì toàn bộ 100% Dữ Liệu của Anh cũng đã được Khôi Phục.

Ca Khôi Phục Dữ Liệu thời gian làm lâu nhất của tháng 9 nhưng thấy rất vui. Cảm ơn Anh Jeon và Công ty TNHH ASEUNG GLOBAL đã tin tưởng dịch vụ của Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân chuyên khôi phục Dữ Liệu CHUYÊN SÂU trên tất cả các thiết bị lưu trữ  ĐẶC BIỆT Ổ CỨNG: Chết Cơ, Ổ Cứng bi Hư, Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng BAD Sector, Ổ Cứng  lỗi Firmware, Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng bị Côn trùng xâm nhập, Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng bị kêu, Ổ Cứng bị Rơi, Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng bị va đập, Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng bị Cháy, Ổ Cứng bị Sét đánh. Dữ liệu bi Xóa Nhầm, Ghost nhầm, Khôi phục Dữ Liệu Camera, Khôi phục Dữ liệu Quay phim, Chụp hình.

Khôi phục Dữ Liệu SERVER, Cứu Dữ Liệu Máy Chủ, Cứu Dữ Liệu SSD, HDD, NAS, SAN,… Raid 0, 1,,5,6, 10 cho Công Ty, Xí Nghiệp, Cơ Quan, Trường Học, Bệnh Viện và Khách Hàng Cá Nhân..

Thông tin Liên hệ:

Trung tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân – SINCE 2003

Hotline: 0907.23.24.62

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM gần sân vận động Thống Nhất.