Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Transcend – WD 2.0TB bị RƠI

Cứu dữ liệu Thiên Tân – Chia sẻ của Khách Hàng Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng: Ổ Cứng Di động Transcend – WD 2.0TB bị RƠI của Công ty TNHH ASEUNG GLOBAL

Anh là Jeon người Hàn Quốc và Công Ty Anh có nhiều Chi Nhánh tại nhiều Quốc Gia như: Hàn Quốc, Thái Lan, Miama, Campuchia và Việt Nam. Khi di chuyển trên đường vô tình làm RƠI Box Di động Transcend – WD 2.0TB. Toàn bộ Dữ Liệu lưu trữ quan trọng của Công Ty không còn nhận, cũng không cách nào mở lên được.

Do dữ liệu làm việc của công ty cực kỳ quan trọng. Nên Anh hết sức cẩn thận và mong muốn tìm kiếm được 1 nơi tin cậy. Để bảo đảm chắc chắn rằng công việc bao nhiêu năm lưu trữ của công ty sẽ được khôi phục. Nhưng băn khoăn không biết đến đâu. Anh đã đến Phong Vũ và được giới thiệu đến 1 địa chỉ V. Vì quá xa và có phần không yên tâm nên Anh lại đem ổ cứng của mình đến cửa hàng vi tính khác trên đường Điện Biên Phủ, Quận 3. Khi đến đây Anh được giới thiệu đến Thiên Tân – 167 Tân Phước, Quận 10.

Cứu dữ liệu Thiên Tân
Trung Tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân

Khi Anh đến Cứu dữ liệu Thiên Tân:

Qua tiếp xúc và trao đổi với kỹ thuật của Thiên Tân. Anh đã rất tin tưởng và giao ổ cứng với toàn bộ dữ liệu quan trọng của công ty. Với hy vọng Thiên Tân sẽ lấy lại dữ liệu cho Anh. Dữ liệu của Anh rất nhiều, bị RƠI & BAD quá nặng. Các kỹ thuật viên tại Thiên Tân  phải can thiệp và xử lý trong thời gian 4 ngày mới lấy lại được 50% dữ liệu cho Anh làm việc trước. Sau 2 tuần thì ALL DATA cũng đã được khôi phục thành công.

Mặc dù, là ca khôi phục dữ liệu thời gian làm lâu nhất của tháng 9 nhưng thấy rất vui. Cảm ơn Anh Jeon và Công ty TNHH ASEUNG GLOBAL đã tin tưởng dịch vụ Thiên Tân.

Dịch vụ của Thiên Tân cung cấp bao gồm:

Khôi phục Dữ Liệu CHUYÊN SÂU trên tất cả các thiết bị lưu trữ  ĐẶC BIỆT Ổ CỨNG: Chết Cơ, Ổ Cứng bi Hư, Ổ Cứng BAD Sector, lỗi Firmware, Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng bị Côn trùng xâm nhập, bị kêu/gõ, Ổ Cứng bị Rơi, bị va đập, Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng bị Cháy, bị Sét đánh. Dữ liệu bi Xóa/Format, Ghost nhầm, Khôi phục Dữ Liệu Camera, Quay phim, Chụp hình.

Khôi phục Dữ Liệu SERVER, Cứu Dữ Liệu Máy Chủ, Cứu Dữ Liệu SSD, HDD, NAS, SAN,… Raid 0, 1,,5,6, 10 cho Công Ty, Xí Nghiệp, Cơ Quan, Trường Học, Bệnh Viện và Khách Hàng Cá Nhân..

Thông tin Liên hệ:

Trung tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân – SINCE 2003

Hotline: 0907.23.24.62

http://cuudulieuhcm.com/

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM gần sân vận động Thống Nhất. Bạn có thể tham khảo thêm Thiên Tân được đánh giá là địa chỉ tốt nhất hiện nay.

5/5 - (3 votes)