Đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh và Trung Tâm đã giúp tôi khôi phục lại các dữ liệu trong ổ cứng bị chết đầu đọc của tôi.

Đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh và Trung Tâm đã giúp tôi khôi phục lại các dữ liệu trong ổ cứng bị chết đầu đọc của tôi.

Tôi đã mang ổ cứng đến nhiều nơi nhưng không thể khôi phục lại được, điều khiến tôi lo ngại nhất là khi mang ổ cứng của tôi đến Công Ty TNHH MT, 4XX Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp.HCM trung tâm này đã cầm ổ cứng của tôi hơn 1 tháng, lúc đầu báo lỗi là bị lỗi đầu đọc nhưng sau 1 tháng (01 tuần để kiểm tra phát hiện nguyên nhân lỗi và 02 tuần để sửa) thì gọi tôi lên nói là ổ không sửa được, không còn khả năng lấy lại dữ liệu và báo thêm là mâm đĩa của tôi bị trầy xước không đọc được nữa. Nơi này còn xác định ở Sài Gòn Cty MT không cứu được thì không nơi nào có thể cứu được dữ liệu cho anh

Khi search trên Google tôi đã tìm thấy thông tin về Công ty Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng bị hỏng nên tôi đã mang đến Công ty và được các anh nhiệt tình giúp đỡ lấy lại dữ liệu cho tôi chỉ trong 2 ngày.

Tôi thực sự ấn tượng về cách làm việc của Thiên Tân, rất chuyên nghiệp, tay nghề cao và rất lịch sự. Đây là những dữ liệu làm việc rất quan trọng của cá nhân tôi nên thực sự tôi rất cảm ơn các anh đã giúp đỡ. Chúc Cty Thiên Tân ngày càng phát triển mạnh mẽ và cứu được dữ liệu quan trọng cho khách hàng

Triệu Ngọc Minh (Mr.) Mobile: +84-904-668-392 Email: trieungocminh@gmail.com

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com/