Cứu dữ liệu camera

Cứu dữ liệu Camera, hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại camera. Đầu thu với rất nhiều định dạng khác nhau. Thiên Tân hỗ trợ hầu hết các dòng camera.

Camera an ninh ngày nay được sử dụng rộng khắp mọi nơi để bảo mật và phòng chống tội phạm. Cũng như hỗ trợ các nhà điều tra khi có sự cố về an ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm khôi phục dữ liệu chúng tôi nhận thấy rằng. Có rất nhiều trường hợp khách hàng tự can thiệp dẫn tới dữ liệu không thể phục hồi.

Cứu dữ liệu Camera
Lấy dữ liệu Camera. Cứu dữ liệu đầu ghi hình camera.
Cứu dữ liệu Camera.

CCTV/DVR là một thì trường rộng lớn với rất nhiều nhà sản xuất cũng như các định dạng ghi dữ liệu. Đòi hỏi các trung tâm cứu dữ liệu Camera phải có kinh nghiệm lâu năm mới có khả năng phục hồi.

Cứu dữ liệu Thiên Tân -167 Tân Phước, Quận 10.

Với đội ngũ kỹ thuật làm việc lâu năm với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo tư vấn và đưa ra giải pháp nhanh nhất cho khách hàng. Với những tình trạng lỗi thường gặp được xử lý thành công như.

  • Ổ cứng bị lỗi không nhận dạng.
  • Đầu ghi CCTV/DVR lỗi.
  • Ổ cứng/Thẻ nhớ/USB bị định dạng/formatted nhầm.
  • Ổ cứng/Đầu ghi bị va đập.
  • Ổ cứng/Đầu ghi bị nước, hỏa hoạn.
  • Virus tấn công…

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và giải đáp thỏa đáng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên lạc ngay với cứu dữ liệu Thiên Tân để nhận được sự hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Mr Huấn: 0907.23 24 62 (hotline)

Địa chỉ: 167 Tân phước, phường 6, Quận 10, TP.HCM (Địa chỉ mặt tiền dễ tìm kiếm, đường rộng 12m đậu xe ôtô thoải mái)

Thời gian làm việc từ 8h -21h tất cả các ngày trong tuần

Đối với dữ liệu máy chủ/Server/NAS/SAN Chạy Raid 0,1,5,6,10,50,60. Chúng tôi nhận xử lý 24/7, kể cả CN, các ngày Lễ, Tết

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

5/5 - (5 votes)