Khôi phục dữ liệu: Những điều cần biết

Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị mất. Dữ liệu là sự sống còn của Doanh nghiệp và vô cùng quan trọng với mỗi cá nhân người dùng. Dữ liệu khôi phục lại đươc hay không 90% phụ thuộc vào việc bạn xử lý thế nào khi xảy ra sự cố. Trên thực tế Thiên Tân gặp rất nhiều trường hợp người dùng tự ý can thiệp nhưng không đủ chuyên môn khiến cho việc khôi phục lại dữ liệu gặp nhiều khó khăn và tốn chi phí.

Không nên can thiệp khi không đủ thiết bị và trình độ kỹ thuật chuyên môn.

Đối với những trường hợp hư hỏng nặng như ổ cứng HƯ Cơ, Chết đầu đọc không nhận và không truy xuất được dữ liệu bạn không nên tự ý can thiệp vì vô tình sẽ làm cho tình trạng hư hỏng nặng hơn dữ liệu bị mất vĩnh viễn. Khi bạn mở Ổ cứng trong môi trường bình thường bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt ổ đĩa, tình trạng xấu có thể làm trầy mâm đĩa và không còn khả năng cứu. Tại trung tâm Cứu dữ liệu chuyên nghiệp ổ đĩa sẽ được bung trong phòng sạch (Class Clean Room) đạt chuẩn an toàn.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng
Ổ cứng được mở trong phòng sạch tại Trung tâm Khôi phục dữ liệu Thiên Tân

Tâm lý chung của khách hàng khi bị mất dữ liệu thường đem ổ cứng đến nhiều nơi kiểm tra để báo giá. Trên thực tế thiết bị đang bị lỗi nếu bị tháo gỡ nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến những chi tiết đầu đọc, mạch nhỏ nằm bên trong ổ đĩa.

Đầu đọc Ổ Cứng được thay thế để Cứu dữ liệu

Nếu dữ liệu quan trọng, bạn nên đem ổ cứng đến địa chỉ Khôi phục dữ liệu Uy tín & Chuyên nghiệp để kiểm tra. Tuyệt đối không đem đến những địa chỉ không chuyên về dữ liệu hoặc người không đủ kinh nghiệm xử lý.

Trung Tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân nằm tại quận 10 được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận mà bạn có thể liên hệ để Cứu dữ liệu.

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/ http://cuudulieuhcm.com/