Cứu Dữ Liệu CHUYÊN SÂU tại Thiên Tân

Trung tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân tọa lạc tại Quận 10, HCM hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực Khôi Phục Dữ Liệu CHUYÊN SÂU. Trang Thiết Bị vật tư hiện đại, đầy đủ NHẤT.

Kho Ổ Cứng Khủng tại Trung tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân. Với lượng Khách hàng rất lớn hàng năm trên toàn Quốc đã được Thiên Tân khôi phục và trả dữ liệu thành công thì kho Ổ Cứng  để thay thế linh kiện, đầu đọc & mâm đĩa là rất quan trọng vì mỗi Khách Hàng sẽ sử dụng loại Ổ Cứng, Thiết bị lưu trữ  khác nhau, Dung lượng cũng khác nhau. 

Trung tâm cứu dữ liệu

Phòng Class Clean Room:  Khi Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng bị chết Cơ,  Không nhận , thay đầu đọc phải được xử lý trong phòng sạch để giảm ô nhiễm hạt và kiểm soát các thông số môi trường khác nhau như nhiệt độ, độ ẩm và áp suất, tất cả không khí được đưa đến phòng sạch đều đi qua các bộ lọc HEPA và có hiệu suất làm sạch nghiêm ngặt.

Trung tâm cứu dữ liệu

Thiết bị PC-3000 Express Professional System của Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân:  là giải pháp phần mềm & phần cứng nhanh nhất, hiệu quả nhất và mạnh nhất để phục hồi dữ liệu từ các ổ cứng bị hỏng dựa trên giao diện SATA (Nối tiếp ATA) hoặc PATA (IDE) cho nhiều nhà cung cấp (Seagate, Western Digital, Fujitsu,  Samsung, Maxtor, Quantum, IBM (HGST), HITACHI, TOSHIBA), cho các dung lượng khác nhau (từ 500 MB đến 6 TB), cho các hệ thống tệp FAT, exFAT, NTFS, EXT2 / 3/4, HFS +, UFS1 / 2, XFS  , ReiserFS, VMFS và hình ảnh ảo VMDK và VHD.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân

http://cuudulieuhcm.com/

http://cuudulieuserver.net/