Phục hồi dữ liệu khách hàng ngày 6/12/19

Cứu dữ liệu HDD Laptop Samsung dung lượng 500GB cho Anh Đức tại Quận 10 TpHCM. Tình trạng ổ cứng chết đầu đọc không nhận dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân tiến hành bung ổ thay đầu đọc và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được khôi phục thành công trong ngày 7/12/19.

Cứu dữ liệu HDD
Cứu dữ liệu HDD cho Anh Đức tại TpHCM

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 250GB cho Anh Quốc tại Bình Dương. Tình trạng ổ cứng của Anh bị lỗi Firmware mặc dù ổ cứng vẫn quay êm nhưng không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành Fix lỗi trong 2H Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi thành công trong ngày 7/12/19.

Phục hồi Dữ liệu bị lỗi Firmware cho Anh Quốc tại Bình Dương.

Ngày 6/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate 250GB của Anh Châu tại Trà Cú, Trà Vinh. Thông qua tìm kiếm trên mạng Anh đã liên hệ và gửi ổ cứng qua nhà xe về cho Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng của Anh bị Bad Sector nặng mặc dù nhìn thấy dữ liệu nhưng không mở lên cũng không copy ra được. Sau khi tiếp nhận kỹ thuật đã tiến hành làm luôn cho Anh. Sau 1 ngày All Data làm việc đã được cứu thành công.

Cứu dữ liệu bị Bad Sector cho Anh Châu tại Trà Vinh

Ngày 6/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate dung lượng 1.0TB không nhận dữ liệu của Anh Chúc tại TpHCM. Do dữ liệu làm việc của Anh cần Gấp nên Thiên Tân xử lý gấp cho Anh. Sau nửa ngày làm việc toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục và bàn giao.

Quý khách có nhu cầu Cứu dữ liệu HDD Nhanh hãy gọi Ngay cho Thiên Tân. Hotline: 0907.23.24.62

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/