Bảng giá Cứu dữ liệu tốt nhất tại Tphcm

Bảng giá Cứu dữ liệu tại TpHCM cập nhật mới nhất 2020.

Cứu dữ liệu Thiên Tân là đơn vị chuyên khôi phục dữ liệu ổ cứng với mức giá tốt nhất. Sở hữu trong tay đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài. Là 1 trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Đến với Thiên Tân đơn vị khôi phục dữ liệu TRỰC TIẾP quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu quan trọng của mình sẽ được khôi phục đến 99,9% và cam kết bảo mật tuyệt đối.

Bảng báo giá Cứu dữ liệu tại TpHCM
Cứu Dữ Liệu Thiên Tân

Dịch vụ Cứu dữ liệu Thiên Tân cung cấp bao gồm: Cứu dữ liệu hệ thống máy chủ/ SERVER/NAS/SAN. Khôi phục dữ liệu ổ cứng không nhận, hư cơ, sốc điện, kêu , gõ lọc cọc, vô nước, rơi rớt, chập cháy, chết đầu đọc, lỗi firmware, xóa/ghost nhầm… Phục hồi dữ liệu SSD, ổ cứng di động, HDD, thẻ nhớ, USB, camera, quay phim,chụp hình…

Bảng giá Cứu dữ liệu tại Tphcm tốt nhất 2020.

Để biết chính xác chi phí cứu dữ liệu là bao nhiêu chúng tôi cần những thông tin như sau:

  1. Ổ cứng hiệu gì: Model, hãng sản xuất: WD, Seagate, Samsung, Hitachi, Toshiba, HDD, SSD, ổ cứng gắn ngoài….
  2. Dung lượng ổ cứng: 80GB, 160GB, 250GB, 500GB, 1.0TB, 2.0TB……..
  3. Tình trạng lỗi của ổ cứng: Ổ cứng không nhận diện, treo máy, ổ cứng gõ, kêu, lỗi cơ hay nhìn thấy dữ liệu nhưng không copy ra được, cắm nguồn ổ cứng không quay hay quay vài vòng rồi dừng, quay êm nhưng không nhận, đòi format…

Như trên có thể thấy chi phí cứu dữ liệu không phụ thuộc vào mức độ quan trọng, nhiều hay ít mà phụ thuộc vào tình trạng lỗi và dung lượng của ổ cứng. Để có giá chính xác nhất quý khách vui lòng mang thiết bị đến trực tiếp công ty chúng tôi sẽ kiễm tra và báo giá cụ thể cho từng trường hợp.

Quy trình Cứu dữ liệu tại Thiên Tân như sau:

  1. Tiếp nhận ổ cứng của khách hàng, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra sơ bộ tại chỗ trong thời gian 10 phút có sự giám sát của khách hàng.
  2. Báo chi phí cụ thể nếu khách hàng đồng ý sẽ ghi biên nhận giữ thiết bị và tiến hành can thiệp, xử lý. Nếu khách hàng không đồng ý hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
  3. Khách hàng thanh toán và chép dữ liệu.

Thời gian cứu dữ liệu:

Tùy vào tình trạng hư hỏng và dung lượng của ổ cứng thông thường thời gian dao động từ 1H – 3 ngày. Trường hợp khách hàng cần GẤP có thể ngồi chờ lấy Ngay.

Trên đây là toàn bộ bảng báo giá cứu dữ liệu tại Tphcm cũng như quy trình và thời gian mà Trung tâm cứu dữ liệu TRỰC TIẾP Thiên Tân đang áp dụng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn khi gặp trục trặc về dữ liệu. Quý khách tham khảo bảng báo giá cứu dữ liệu tại Tphcm chi tiết tại https://cuudulieuhcm.com/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

Trung Tâm Cứu Dữ Liệu TRỰC TIẾP Thiên Tân – SINCE 2003 – Mặt tiền đường 12m

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Hotline: 0907.23.24.62/0903.935.068

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com/